Trải nghiệm sự kiện "Fujifilm Healthcare Experience" tại Mexico

Fujifilm México, cùng với các đối tác hàng đầu của họ, lần đầu tiên tổ chức chương trình“Fujifilm Healthcare Experience” tại Mexico. Sự kiện đã giới thiệu đến các chuyên gia, bác sỹ những công nghệ và thiết bị y tế mới trong ngành.

Điểm nổi bật của sự kiện là các công nghệ chẩn đoán mới, tập trung vào thiết bị giúp chẩn đoán ung thư vú và ung thư dạ dày dễ dàng và chính xác hơn, và công nghệ thúc đẩy phát hiện sớm virus cúm. Barco đã tham gia vào sự kiện với hơn 10 màn hình, bao gồm cả corisis Uniti 12MP, hỗ trợ phòng ngừa và phát hiện nhiều bệnh.

Các chuyên gia y tế như Tiến sĩ Victor Gallardo, đã chia sẻ tầm quan trọng của công nghệ Fujifilm’s Eluxeo®giúp phát hiện sớm các bệnh ác tính. “Trong nội soi, việc nhìn thấy nhiều hơn có nghĩa là chẩn đoán tốt hơn và chính xác hơn” Gallardo nói.

Tiến sĩ Yolanda Villaseñor đến từ Viện Ung Thư Quốc Gia (INCan) cũng trình bày về tầm quan trọng của các công nghệ như tomosynthesis, nhằm phát hiện sớm ung thư vú. “Một máy chụp nhũ ảnh với tomosynthesis có thể giúp phát hiện sớm hơn và cứu nhiều mạng sống hơn nếu sử dụng công nghệ thích hợp”.

Barco tự hào hợp tác với Fujifilm trong sự kiện này, điều này cho phép chúng tôi chứng minh các giải pháp của Barco đóng góp vào những tiến bộ trong công nghệ y tế như thế nào.

 

Nguồn: Barco.com

 

Công ty Cổ phần CETECH Healthcare là nhà phân phối độc quyền của các giải pháp màn hình chẩn đoán y tế Barco tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần CETECH Healthcare

Địa chỉ: Tầng 6, số 42A Phố Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 6294 8940

Email: contact@cetech.com.vn