Tìm hiểu về Barco - hãng công nghệ hàng đầu thế giới

 

Lịch sử hình thành

Barco được thành lập năm 1934 tại thị trấn Poperinge, thuộc khu vực nói tiếng Flemish của Bỉ. Việc kinh doanh ban đầu là lắp ráp radio từ các bộ phận nhập khẩu từ Hoa Kỳ - do đó tên của công là "Belgium American Radio Corporation", viết tắt là "Barco".

Sau hơn 80 năm hình thành và phát triển, giờ đây Barco đã vươn lên khẳng định vị thế người tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm công nghệ cao và giải pháp công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng vượt trội trên khắp thế giới.

Giá trị cốt lõi

Mang đến một tương lai tươi đẹp

Hình ảnh là cách để nhìn thấy, cảm nhận và chia sẻ những điều vô hình. Đó là những gì xảy ra khi dữ liệu lớn trở thành kiến thức. Khi hình ảnh trở nên thấu hiểu. Và khi những trải nghiệm trở nên sống động. 

Và trong một thế giới mà dữ liệu và nội dung phong phú đang mở rộng theo cấp số nhân, Barco trao quyền cho khách hàng của mình qua với các giải pháp thị giác, âm thanh và chia sẻ nhằm giúp bạn kết nối có ý nghĩa hơn

Đối với Barco, khách hàng là điều có y nghĩa duy nhất, Barco sẽ giúp bạn đặt được mục tiêu của mình cho dù đó là bảo vệ sức khoẻ và an toàn của hàng triệu người, tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu, hoặc hỗ trợ mọi người làm việc một cách thông minh hơn.

Barco giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn làm hàng ngày. Vì vậy, cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng, trên khắp thế giới.

Các giải pháp công nghệ hiện đại của Barco:

1. Giải pháp Barco Opspace

Barco Opspace cung cấp cho các nhà vận hành một góc nhìn nhất quán, cũng như truy cập dễ dàng vào các ứng dụng khác nhau, vào máy tính để bàn từ xa hay các nguồn video. Tất cả các nguồn này đều được hiển thị trên cùng một màn hình duy nhất, trong đó mỗi tín hiệu được di chuyển tự do và có thể phóng to một cách thoải mái. Các nhà vận hành không chỉ có tổng quan về tình huống mà còn có thể an toàn và tự do tương tác với bất kỳ hệ thống nào, mà không cần phải di chuyển chỗ ngồi. Điều này làm tối ưu hóa hoạt động của người vận hành và cho phép người vận hành làm việc một cách thoải mái, trực quan và hiệu quả hơn.

Hiểu một cách đơn giản, Barco OpSpace là một giải pháp thông minh giúp tối ưu không gian làm việc tại các trung tâm chỉ huy. Giải pháp có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều lĩnh vực như an ninh quốc phòng, hàng không, ngân hàng, điện lực ..

Barco Opspace đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều dự án lớn ở quốc gia phát triển trên thế giới như: công ty Datumstruct - nhà cung cấp giải pháp phòng điều khiển hàng đầu của Singapore, Bộ Dân Phòng Dubai (Dubai Civil Defense - DCD), hội nghị Bosch tại Sao Paulo - Brazil, ...

Tìm hiểu thêm: tại đây

2- Giải pháp ClickShare

Giải pháp ClickShare giúp kết nối hệ thống video ở các phòng họp trở nên dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. "Với bất kì một thiết bị nào và một cú click ,điều bạn cần sẽ xuất hiện ngay trên màn hình. Với các tính năng nổi bật: Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ và tối ưu hóa ngân sách cho doanh nghiệp.

Giải pháp đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới như: Tạp đoàn đa quốc gia Kolektor tại Slovenia, Liên đoàn Bóng đá Latvia tại Riga, lễ kỷ niệm 100 năm tạp đoàn Monika - Nhật Bản,...

Tìm hiểu thêm: tại đây

3- Các loại màn hình y tế chuyên dụng

Ngày nay, lĩnh vực Y tế ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, điều này nhờ vào một phần không nhỏ của sự phát triển khoa học công nghệ được ứng dụng vào lĩnh vực y tế. Và Barco đã góp một phần công sức vào nhưng tiến bộ của y học hiện đại này với hàng loạt màn y tế với các tính năng nổi bật giúp các bác sĩ có thể đưa ra chuẩn đoán tốt hơn. Như:

  • Thiết kế cho hình ảnh đa thức  trên cùng một màn hình duy nhất, mang lại một quy trình làm việc không bị gián đoạn của màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Uniti®.
  • Công nghệ SpotViewTM độc đáo giúp màn hình chuẩn đoán y tế này có thể tăng độ sáng ở một khu vực cần thiết trong khi các vùng ảnh xung quanh bị làm mờ đi của màn hình chuẩn đoán y tế CORONIS FUSION 6MP LED.
  • Tính năng khử trùng hoàn toàn của màn hình nha khoa EONIS 22"
  • Hình ảnh sắc nét và màu sắc tuyệt vời màn hình y tế Nio Color 5MP giúp các bác sĩ  phân biệt các chi tiết hình ảnh nhỏ nhất để chẩn đoán chính xác
  • ...

4- Ngoài ra, còn có rất nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến bậc nhất như: hệ thống âm thanh, máy chiếu Barco, màn hình LCD Video walls, LED video walls, Laser video walls ......

 

Chính vì bề dày kinh nghiệm cùng những sản phẩm chất lượng phục vụ cho cuộc sống con người mà Barco cung cấp, Công ty CP Đầu tư Cetech tự hào là đối tác được ủy nhiệm của BARCO tại Đông Nam Á. Và là đại lý duy nhất được ủy quyền phân phối các thiết bị trình chiếu & điều khiển của Barco tại Việt Nam.

 

Theo Cetech