Thành phố thông minh quản lý dữ liệu với độ chính xác và hiệu quả cao nhờ các giải pháp của Barco.

Để đối phó với lượng dữ liệu lớn phải xử lý, họ đã chọn công nghệ phòng điều khiển tiên tiến nhất của Barco. Hiện tại, trung tâm điều khiển giao thông được chuẩn bị cho các camera quan sát theo dõi trong tương lai và nhiều camera sẽ được lắp đặt trong những năm tới. Dự đoán sẽ có sự gia tăng đáng kể về lượng dữ liệu phát sinh. Khách hàng đã chọn Barco vì sự dẫn đầu về công nghệ, khả năng cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và hỗ trợ sau bán hàng mạnh mẽ.

 

Badung Regency là một trong những khu vực đông dân nhất ở Bali và là nơi có các điểm du lịch, khách sạn và nhà hàng quan trọng nhất trên đảo. Nhiều điểm đến phổ biến nằm trong khu vực giám sát, bao gồm cả Kuta, Legian, Seminyak và Jimbaran, có nghĩa là việc quản lý tắc nghẽn giao thông ngày càng tăng có tầm quan trọng sống còn. Đây là lý do tại sao chính quyền địa phương thiết lập một chương trình thành phố thông minh để thu thập thêm dữ liệu về các sự kiện ở Bandung và tăng cường các dịch vụ được cung cấp cho khách du lịch. Trung tâm chỉ huy Badung quản lý một trong những khu vực bận rộn nhất ở Bali. Quản lý rất nhiều dữ liệu đòi hỏi việc cài đặt phải đáng tin cậy với độ bền cao nhất. Và không chỉ các cài đặt cần phải hoạt động độc lập tốt, mà các kết nối giữa các sản phẩm, bộ điều khiển và phần mềm cũng cần phải chạy hoàn hảo. Họ đã chọn làm việc với Barco, nhờ danh tiếng xuất sắc của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp phòng điều khiển, với các hệ thống được triển khai tương tự  ở Indonesia và Đông Nam Á. Barco cung cấp công nghệ mới nhất trong màn hình chiếu phía sau, màn hình LCD, kết nối mạng và các giải pháp cộng tác trong phòng họp phối hợp với nhau để tạo ra các phòng điều khiển hoạt động trơn tru, đáng tin cậy. Barco đã lắp đặt một hệ thống màn hình ghép 9x3 ODL-721 được chiếu sáng bằng laser trong trung tâm điều khiển chính, được điều khiển bằng hệ thống TransForm N dự phòng đầy đủ cho phép người dùng hiển thị nội dung từ cả hai máy trạm của phòng điều hành và trung tâm dữ liệu, nằm trong cùng tòa nhà. Phòng họp, nằm trong một tòa nhà khác, được trang bị màn hình Barco UniSee 2x2 cũng được liên kết với trung tâm điều khiển chính. ClickShare cũng được cài đặt để dễ dàng hiển thị nội dung từ máy tính xách tay và thiết bị di động trên màn hình Barco UniSee chỉ bằng một nút bấm.

“Công nghệ của Barco rất ấn tượng, chúng tôi có thể kết hợp các sản phẩm, bộ điều khiển và phần mềm video wall tốt nhất vào một giải pháp duy nhất”. Gde Made, giám đốc kinh doanh tại PT Aplikanusa Lintasarta, nhà tích hợp hệ thống của dự án cho biết. Sự hỗ trợ được cung cấp bởi đối tác địa phương của Barco, VisionTech, đã trở nên cựu kỳ nổi bật.

Là một điểm du lịch nổi tiếng, lưu lượng giao thông tại Badung Regency được chuẩn bị để sẵn sang cho việc tăng trưởng không ngừng. Các giải pháp của Barco tạiTrung tâm chỉ huy Badung không chỉ được trang bị để xử lý dữ liệu hiện nay, họ còn đã chuẩn bị cho tương lai và lượng thông tin được truyền phát ngày càng tăng từ chương trình thành phố thông minh.

 

“Nhờ có các giải pháp của Barco, chúng tôi có thể kết hợp các thiết bị, bộ điều khiển và phần mềm video wall tốt nhất trong một hệ thống vào một giải pháp duy nhất.” Gde Made, Giám đốc kinh doanh của PT Aplikanusa Lintasarta cho biết.

 

Theo Barco.com