Tại Uttar Pradesh, chỉ cần một cuộc gọi để có thể liên hệ trợ giúp hoặc hỗ trợ

Nếu bang Uttar Pradesh của Ấn Độ là một quốc gia, nó sẽ là quốc gia lớn thứ năm trên thế giới. Tại đây, hệ thống cấp cứu khẩn cấp của cảnh sát UP 100 cung cấp hoạt động cứu trợ ngay lập tức cho người dân ở khu vực thành thị, nông thôn và vùng sâu vùng xa của một trong những khu vực đông dân nhất thế giới. Để thực hiện điều này, trung tâm liên lạc trung tâm của dịch vụ trung tâm tại Lucknow hiện được trang bị bốn hệ thống màn hình tường ghép cỡ lớn của hãng Barco cung cấp cho cảnh sát và người ứng cứu khẩn cấp tất cả các thông tin cần thiết.Việc thành lập một trung tâm ứng phó khẩn cấp hiện đại, công nghệ cao là ưu tiên hàng đầu của chính phủ. Tỉnh này rất quan tâm đến việc khuyến khích sự phát triển của các thành phố thông minh. Chính thức khánh thành vào tháng 10 năm 2016, hệ thống UP 100 là một bước tiến lớn đối với tham vọng của tỉnh giúp cho quá trình vận hàn, giám sát, hỗ trợ hoàn toàn trực tuyến và sẽ góp phần cải thiện cuộc sống của hàng triệu công dân Ấn Độ hàng năm. Để cung cấp khả năng giám sát tối ưu, tỉnh đã xác định các hệ thống màn hình ghép cỡ lớn của Barco sẽ là giải pháp lý tưởng giúp dễ dàng kết nối mạng lưới và có khả năng hiển thị rõ ràng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất,.

 

CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH SẮC NÉT, RÕ RÀNG

Ban đầu, các phòng điều khiển trung tâm được trang bị một số lượng lớn các bảng TV LED. Vào cuối năm 2016, những màn TV này đã được thay thế bằng hệ thống màn hình ghép OverView MVL-721 của đối tác Barco Godrej và nhà tích hợp hệ thống Mahindra Defense - với tổng số 180 tấm trong các cấu hình khác nhau. Những hệ thống màn hình ghép mới giúp cung cấp cho chúng ta trải nghiệm hình ảnh liền mạch, theo ông Anil Aggarwal, Tổng giám đốc bổ sung tại UP Police. Vì hệ thống được vận hành áp dụng giải pháp hiển thị và truyền dẫn qua mạng nội bộ, chúng tôi có thể dễ dàng chuyển đổi nội dung từ hệ thống hiển thị này sang hệ thống hiển thị khác.

 

HỆ THỐNG HIỂN THỊ BARCO ĐÃ GIÚP TRUYỀN TẢI ĐÚNG THÔNG TIN TỚI ĐÚNG NGƯỜI VỚI CÁC PHƯƠNG THỨC PHÙ HỢP NHẤT.

 Uttar Pradesh là địa phương rất rộng lớn và với dân số đông, mức độ kiểm soát này là không thể thiếu đối với các hoạt động khẩn cấp. Toàn bộ quá trình, từ nhận cuộc gọi cứu trợ đến và sau đó cử người phù hợp, đòi hỏi rất nhiều thông tin. Dữ liệu này được hiển thị trên các hệ thống màn hình ghép chuyên dụng cỡ lớn và được chia sẻ ngay lập tức với các giám sát viên, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của chúng tôi. Bằng cách này, chúng tôi có thể thực hiện được các cam kết của mình để cung cấp cứu trợ trong vòng 15-20 phút, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

 

Theo Barco.com