Tại sao màn hình y tế của bạn nên được bảo vệ

Khi xem xét mua một màn hình chẩn đoán mới hoặc màn hình nha khoa, khả năng làm sạch hoàn toàn và khử trùng triệt để thiết bị thường bỏ qua. Tuy nhiên, với tỷ lệ nhiễm (chéo) ngày càng tăng, và tầm quan trọng của kiểm soát nhiễm trùng, một thiết kế có thể làm sạch đang trở nên không thể thiếu.

Không cần phải nói rằng các quy định vệ sinh hợp lý là rất quan trọng để chống lại sự lây lan của bệnh và các bệnh nhiễm trùng. Ví dụ, Nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe (HAI) cho thấy khả năng kháng kháng sinh cao. Chuyên gia y tế thường xuyên rửa tay bằng các chất kháng khuẩn, thay găng tay, và thưucj hiện nhiều biện pháp phòng ngừa khác để ngăn ngừa lấy nhiễm cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, màn hình máy tính cũng chứa vi khuẩn, và chúng là nguồn lây nhiễm chéo được đánh giá thấp. Màn hình nên có vỏ bảo vệ, che 100% bề mặt phía trước để làm sạch tối ưu. Màn hình LCD dễ bị thương và không thể xử lý bất kỳ loại sản phẩm hóa học nào. Hơn nữa, có một bề mặt có thể làm sạch bằng phẳng giúp loại bỏ nguy cơ tích tụ vi khuẩn.

Tại sao phải làm sạch màn hình?

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, môi trường làm việc sạch sẽ cũng giống như vệ sinh cá nhân. Có khoảng 10 triệu vi khuẩn trên một màn hình máy tính thông thường, số lượng vi trùng gấp 400 lần so với lượng vi trùng trung bình có trên bồn cầu. Cũng có khoảng 1,7 triệu trường hợp nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe (HAI) mỗi năm. Chi phí điều trị dự kiến cho những trường hợp này là 45 tỷ đô la Mỹ hàng năm.

Làm thế nào để làm sạch màn hình của bạn?

Thông thường, bạn có thể làm sạch phía bên ngoài màn hình y tế cũng giống như bất kỳ thiết bị y tế nào khác – không cần xử lý đặc biệt. Vuốt bề mặt phẳng, phủ bề mặt bằng miếng bọt biển, vải sạch hoặc khăn giấy mềm, sử dụng sản phẩm làm sạch được công nhận cho thiết bị y tế. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng màn hình của bạn để biết hướng dẫn làm sạch cụ thể

Công ty cổ phần CETECH HealthCare là nhà phân phối chính thức các giải pháp màn hình chẩn đoán của hãng Barco tại Việt Nam

 

Thông tin liên hệ: Công ty cổ phần CETECH HealthCare

Địa chỉ: Tầng 6, Số 42A Trần Xuân Soạn, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0246 294 8940

Email: contact@cetech.com.vn