Sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống màn hình ghép cỡ lớn tại Noida, Ấn Độ.

CÔNG TY ĐIỆN LỰC HÀNG ĐẦU YÊU CẦU CÁC GIẢI PHÁP HIỂN THỊ HÀNG ĐẦU.

Công ty năng lượng tích hợp lớn nhất Ấn Độ không chỉ chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng tái tạo đáng tin cậy cho khách hàng của mình, nó cũng cực kỳ hữu hình như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Do đó, Tata Power rất quan tâm đến việc đảm bảo rằng cơ sở mới của mình tại Noida được trang bị giải pháp video hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tốt nhất trên thị trường. Chất lượng là ưu tiên số 1 của Tata. Sau khi đánh giá các giải pháp màn hình ghép cỡ lớn chuyên dụng khác nhau, Tata Power đã chọn Barco làm nhà cung cấp. Với hình ảnh hiển thị liền mạch và tích hợp mượt mà Phòng điều khiển trung tâm mới tại Tata Power được trang bị hệ thống LED Barco MVL-721 với công nghệ chiếu sau cùng cấu hình 2x2 (4 tấm), cung cấp các chi tiết đáng kinh ngạc ở độ phân giải cao. Những màn hình này được trang bị hệ thống làm mát độc quyền giúp tang cường cường độ sáng cũng như tăng tuổi thọ bóng LED - cùng mức tiêu thụ điện năng tối thiểu và giảm chi phí vận hành xuống rất thấp. Hệ thống hiệu chuẩn Barco Sense5 tự động điều chỉnh các mức màu sắc khi cần thiết, cho màu sắc sống động, chi tiết và đồng nhất liền mạch trên toàn bộ hệ thống màn ghép lớn. Nhưng đó không phải là tất cả - giải phap của Barco còn được tích hợp dễ dàng với phần mềm và phần cứng khác mà công ty đang sử dụng.

 

 DỊCH VỤ HỖ TRỢ HOÀN HẢO

Khi nói đến các dịch vụ lắp đặt, tích hợp và hỗ trợ, không đơn vị nào có thể vượt qua Barco. Tata Power đã rất ấn tượng với tốc độ và độ chính xác của việc triển khai và lắp đặt hệ thống video wall, đồng thời với sự thân thiện, hữu ích và luôn sẵn sàng của nhóm hỗ trợ Barco. Dự án đã được hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.

DÒNG CHẢY THÔNG TIN TRONG TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH

Hệ thống màn hình ghép mới của Tata Power cho phép công ty thể hiện những lợi ích mà công nghệ tiên tiến của Barco có thể mang lại cho phòng điều khiển. Từ dữ liệu vận hành đến mô hình hóa, phân tích rung động, giải pháp mang lại sự linh hoạt cần thiết để vận hành trơn tru, đáp ứng xu hướng và khắc phục các vấn đề khi chúng phát sinh. Và tất cả những điều này với khả năng sử dụng cực cao: Các chương trình đào tạo và tài liệu chúng tôi nhận được từ Barco được cung cấp ngay tại chỗ, các chi tiết và thông số kỹ thuật đặc biệt quan trọng. Chúng tôi hài lòng với giải pháp mà Barco cung cấp, ông Unni, Trưởng phòng Quản lý vận hành, CTDS, Tata Power cho biết.

 

Chúng tôi chọn Barco vì chúng tôi muốn có được giải pháp tốt nhất trên thị trường. Ông Unni Quản lý tiến trình vận hành, CTDS, Tata Power

Theo Barco.com