Sinh viên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Học viện công nghệ Singapore(SIT) có môi trường thực hành tốt nhất với màn hình y tế Barco 6MP

Giáo sư EricChua, Giám đốc kế hoạch chuẩn đoán hình ảnh và liệu pháp xạ trị của SIT chia sẻ: “Màn hình Coronis Fusion 6MP làm giảm căng thẳng ở mắt giúp các sinh viên có thể nghiên cứu các chi tiết cực kì nhỏ bé nhưng được chứng minh là vô cùng quan trọng”.

Việc thực hành chẩn đoán hình ảnh bao gồm cả việc sử dụng các thiết bị và kỹ thuật hiện đại để tạo ra hình ảnh y học về cơ thể con người. Các bệnh viện được tái cấu trúc ở Singapore và các bệnh viện trên toàn thế giới dựa vào giải pháp Coronis Fusion 6MP của Barco để hiển thị những hình ảnh này. Học viện Công nghệ Singapore (SIT) - trường đại học về ứng dụng học của Singapore, đã quyết định cung cấp cho sinh viên khoa chẩn đoán hình ảnh của mình công nghệ tương tự. Làm quen với khả năng của các hệ thống hiển thị đảm bảo một tiêu chuẩn cao hơn về hiệu suất trong các nghiên cứu của họ và tình huống thực tế.

Chương trình học chụp X-quang tại Học viện Công nghệ Singapore được xây dựng để tạo điều kiện cho học sinh có thể nắm bắt, nghiên cứu và khảo sát các hình ảnh quang tuyến khác nhau trong môi trường chuyên nghiệp. Vậy cách tốt nhất để làm việc này là gì? Đó là làm quen với các thiết bị họ sẽ gặp phải khi rời khỏi trường.

Liên quan đến ngành học

Với 150 màn hình chuẩn đoán y tế Coronis Fusion 6MP của Barco được trải đều tại các bệnh viện trên khắp Singapore thì việc trang bị Coronis Fusion 6MP cho sinh viên của Giáo sư Eric Chua là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả màn hình Coronis Fusion 6MP tại SITđều được trang bị MediCal QAWeb - công nghệ dựa trên đám mây có thể tự động hiệu chỉnh màn hình để đảm bảo nó hoạt động phù hợp với các yêu cầu về Đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh quang tuyến cùng được đảm bảo tối ưu hóa với đèn nền, cảm biến nhiệt độ và ánh sáng xung quanh để hiệu chỉnh hình ảnh.

Kích thước phù hợp

Kích thước của màn hình Coronis Fusion 6MP cũng rất quan trọng. Việc có thể kiểm tra nhiều hình ảnh mà không cần phải hạ hình ảnh hiện tại xuống hoặc thu nhỏ nó cũng là một điều quan trọng tại lớp học cũng như như trong bệnh viện. Nó làm giảm căng thẳng trên mắt và giúp sinh viên dễ dàng nghiên cứu những chi tiết nhỏ nhất.

 

Theo Barco.com