Máy chiếu UDX của Barco được lắp đặt tại Royal Albert Hall ở London

Sử dụng nội dung được cung cấp bởi Projection Designer Daniel Brodie, đây là một dự án đặc biệt tham vọng khi chương trình cần được thực hiện tới hai lần một ngày và yêu cầu rất nhiều thay đổi về trang trí, phông nền.

Với máy chiếu UDX Barco đã giúp tiết kiệm thời gian triển khai cho chúng tôi một phần ba so với trước đây. Craig Lawrence, Giám đốc SFL cho biết

Rõ ràng đây là cách tốt nhất để xử lý các thách thức được đặt ra về nội dung đa dạng. Máy chiếu UDX Barco được chọn vì chất lượng hình ảnh và sự hòa trộn màu vượt trội để tạo ra hình ảnh sáng, sắc nét trên các bề mặt lớn như vậy.

Do sự phức tạp về thiết lập cũng như các vấn đề về độ rung, nhiệt độ, chuyển động của giàn và các thay đổi khác, việc căn chỉnh phải được điều chỉnh để căn chỉnh hoàn hảo mỗi lần trước khi trình diễn.

Với sự hỗ trợ từ Barco, SFL đã có thể sử dụng Bộ công cụ máy chiếu để đạt được sự căn chỉnh và hiệu chỉnh màu tối ưu. Điều này đảm bảo hình ảnh tốt nhất trong khi giảm đáng kể thời gian lắp đặt vận hành.

 Vô cùng đẹp mắt. Một cuộc cách mạng về màu sắc. Một nhận thức hoàn toàn khác nhau về mọi thứ. George Thomson, Giám đốc kỹ thuật tại English National Ballet cho biết.

 

Theo Barco.com

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH là nhà cung cấp lớn nhất trong lĩnh vực hiển thị chuyên dụng và KVM Switch tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi, các quý vị sẽ được tư vấn giải pháp về màn hình ghép kích thước lớn, máy chiếu chuyên dụng Projection mapping và KVM Switch. Chúng tôi đảm bảo tối ưu việc đầu tư và vận hành hệ thống của quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

website: www.cetech.com.vn

Email liên hệ: contact@cetech.com.vn 

Điện thoại liên hệ: 024 6294 8940