Máy chiếu Barco mang đến màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục trong Ngày Quốc khánh

Công việc của chúng tôi đã được thực hiện rất dễ dàng bởi công nghệ tối tân nhất của Barco và các chương trình đã diễn ra mà không gặp chút trở ngại nào. Giang Giang, Tổng giám đốc, Tập đoàn CYCZ cho biết

  

Năm 2018 Barco đã mang đến một chương trình ngoạn mục hơn bất cứ điều gì Đài Loan đã thấy trước đây. Cảm ơn sự tin tưởng của đối tác vào chúng tôi, CYCZ Group. Với kinh nghiệm của chúng tôi với các thương hiệu trình chiếu khác, giờ đây chúng tôi luôn chọn máy chiếu Barco cho các sự kiện như vậy vì hiệu suất màu sắc và độ sáng không thể so sánh được, ông đã đề cập đến nhà thiết kế nghệ thuật trưởng của nhà cung cấp nội dung. Máy chiếu Barco luôn mang đến hình ảnh rõ nét, tươi sáng và chất lượng này thậm chí còn không bị ảnh hưởng bởi nền gạch đỏ của tòa nhà văn phòng tổng thống.

 

Các máy chiếu hoạt động với độ ổn định vượt trội ngay cả trong thời tiết ẩm ướt ở Đài Bắc nơi mà có thể ảnh hưởng đến độ tin cậy của chúng. Hai máy chiếu UDX-4K32 và ba máy chiếu HDQ-2K40 đã được lắp đặt ở phía trước tòa nhà văn phòng tổng thống, với mặt tiền làm bối cảnh cho phần trình chiếu bản đồ Quốc khánh.

 Yichen Chiang, Tổng Giám đốc, Tập đoàn CYCZ cho biết, hình ảnh chiếu trên bức tường gạch đỏ của tòa nhà lịch sử có thể là một thách thức thực sự, nhưng máy chiếu Barco xử lý dễ dàng và mang lại độ sáng và độ rõ nét ấn tượng.

 

Chương trình diễn ra trong mười phút và sáu lần mỗi tối. Nó bao gồm đồ họa đáng yêu khiến cả trẻ em và người lớn thích thú, đan xen các yếu tố của văn hóa Đài Loan như Núi Ngọc, Phật và hoa lan là những loài hoa vô cùng nổi tiếng ở Đài Loan. Cùng sự xuất hiện đặc biệt của hai loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng Đài Loan: Mèo báo và Cầy cọ. Buổi trình diễn ánh sáng nổi tiếng ở Đài Bắc; có rất nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin trước khi nó bắt đầu và thu hút rất nhiều gia đình đến và xem.

 

Thời gian đồng bộ một cách hoàn hảo là tối quan trọng khi phối hợp máy chiếu; Yichen Chiang, Tổng Giám đốc, CYCZ Group cho biết, các hệ điều hành cần phải là tốt nhất. Và công việc của chúng tôi đã được thực hiện rất dễ dàng bởi công nghệ hạng nhất của Barco, và các chương trình đã diễn ra mà không gặp trở ngại nào.

 

Barco rất vui mừng khi mang đến một cảnh tượng vô cùng ấn tượng với mỗi phần trình bày trong chương trình ánh sáng cho Ngày Quốc khánh Đài Loan. Máy chiếu sự kiện laser-phosphor Barco, dòng UDX, thực sự là tốt trên thị trường; họ cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có . Khách tham quan buổi trình diễn ánh sáng và những người qua đường may mắn đã được chiêu đãi một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng thể hiện vẻ đẹp của máy chiếu Barco. Đó là một cảnh tượng để lại sự lấp lánh trong mắt người xem.

Máy chiếu Barco mang đến độ sáng và rõ nét không bao giờ gây ấn tượng. Ông Yichen Tưởng, Tổng giám đốc, Tập đoàn CYCZ cho biết

 

Theo Barco.com