Màn LED Barco cung cấp cho khán giả của NOS Sport cảm thấy như trong phòng VIP

Công nghệ này không chỉ cung cấp cho khán giả của chúng tôi một góc nhìn độc đáo về các sự kiện hiện tại, nó còn giúp công việc vận hành dễ dàng và hiệu quả hơn về chi phí. Ông Rikkert Wulffraat cho biết

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa bộ cũ và bộ mới là việc sử dụng giải pháp màn LED chuyên dụng hiện đại khiến người xem cảm thấy như họ đang ở ngay trong khu vực VIP của sân vận động nhìn xuống khu vực chơi hoặc ngay trong trung tâm của sự kiện. Với ba màn hình LED Barco mới được mua - loại X4 và X1.6, có thể phát nhiều chương trình từ một địa điểm và thậm chí kết hợp chúng với nhau.

 Được lắp đặt bởi đơn vị tích hợp chuyên nghiệp trong lĩnh vực AV Hà Lan AVEX International, đội ngũ chuyên gia của họ đã thiết lập màn hình hiển thị trên tường phía sau của phòng thu và hai cái nhỏ hơn có thể di chuyển xung quanh sàn phòng thu .. Màn hình LED là 38m2, 10m2 và 4m2, sử dụng năng lượng tiêu thụ rất hiệu quả, và với chất lượng hình ảnh rất cao. Một màn hình khuếch tán được sử dụng để làm cho X4 trở nên ấn tượng hơn đối với những khán giả yêu cầu xem tại nhà.

 "Công nghệ này giúp không chỉ cung cấp cho khán giả của chúng tôi một viễn cảnh độc đáo về các sự kiện hiện tại, mà còn giúp đội ngũ sản xuất thực hiện công việc của mình dễ dàng với chi phí tiết kiệm hơn."

Rikkert Wulffraat, trung tâm mua sắm và cơ sở vật chất tại NOS cho biết.

 

Theo Barco.com