Màn hình Bright Barco được lắp đặt tại trường quay phát sóng truyền hình của Cairo

 

Lời khuyên chuyên gia

Al Ghad Al Arabi đã chọn các giải pháp AV, nhà tích hợp hệ thống có trụ sở tại Dubai, để cung cấp, lắp đặt và tích hợp thiết bị AV trong hai studio ở Cairo cách nhau 1km và phòng điều khiển. Zaid Wattar, Giám đốc điều hành cho biết: “Al Ghad Al Arabi đang tìm kiếm một đối tác có thể cung cấp và cài đặt các phần mềm cho công nghệ phát sóng hiện đại nhất hiện nay. Vì chúng tôi đã từng tham gia vào một số dự án phát sóng ở Ai Cập trong quá khứ, chúng tôi đã lắp đặt một văn phòng ở Cairo. Al Ghad Al Arabi quyết định hợp tác với chúng tôi để lựa chọn, cài đặt và tích hợp công nghệ cần thiết cho phép liên lạc, cộng tác, vận chuyển tín hiệu và dữ liệu video, phát sóng, v.v. "

 

Kinh nghiệm giám sát

Trong phòng điều khiển đã cài đặt bốn màn hình LDX-55 độc lập để giám sát kênh 24/7. Các màn hình có thiết kế rất mỏng và tiết kiệm không gian, là tiêu chí quan trọng để AV Solutions chọn giải pháp này. Hơn nữa, LDX-55, có công nghệ LCD có đèn nền LED bền bỉ, tạo ra hình ảnh sắc nét, tươi sáng và màu sắc chính xác. Độ sáng cao này, tỷ lệ tương phản 4000: 1, góc nhìn 178° và kết nối đầu vào linh hoạt đảm bảo trải nghiệm xem thực sự tiện lợi cho các nhà khai thác giám sát các chương trình phát sóng. Điều này đã có những ảnh hưởng tích cực đến chất lượng của các chương trình

 

Phòng thu tin tức hiện đại

Khi truyền hình Al Ghad Al Arabi quyết định nâng cấp phòng thu tin tức của mình, họ đã xác định sẽ áp dụng các giải pháp của Barco bao gồm hệ thống màn hình ghép cỡ lớn OL-710, với thiết lập 4 x 1, nổi bật như một phông nền sáng, với các màn hình có thể thiết kế trượt qua lại được điều khiển hoàn toàn bởi iPad. Người dẫn chương trình hiện có thể kết nối nội dung với đồ họa và hoạt hình và đưa lên hiển thị màn hình ghép trong khi vẫn đang phát sóng, do đó đáp ứng nhu cầu truyền tải sống động, ngay lập tức với chất lượng hình ảnh sáng và sắc nét nhất.

Theo Barco.com