Kênh truyền hình YTN Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiển thị mới nhất từ Barco

Một tầm nhìn bao quát về các tin tức diễn ra trong 24 giờ - Kênh truyền hình của YTN luôn dẫn đầu

 

Nếu bạn đang tìm kiếm những bản tin được cập nhật mới nhất về những gì mà xảy ra trên thế giới, thì việc theo dõi qua kênh truyền hình YTN của Hàn Quốc luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với khẩu hiệu như ‘YTN luôn là dẫn đầu, kênh của YTN đã nhanh chóng trở thành một trong những kênh tin tức phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Là bước đầu tiên để mở rộng phạm vi hơn nữa, họ đã quyết định chuyển trụ sở chính sang Thành phố kỹ thuật số Sangam ở Seoul.

 

Một hệ thống màn hình liền mạch

 Tòa nhà văn phòng mới sẽ có tất cả các công nghệ phát sóng mới nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng mạnh hơn nữa cho YTN. Ngay tại phòng thu phát sóng truyền hình, một hệ thống màn hình ghép cỡ lớn Barco OverView cung cấp một mức độ dự phòng cao được lắp đặt, đảm bảo phủ sóng liên tục các tin tức mới nhất. Hơn nữa, nhờ khoảng cách màn hình tối thiểu và góc nhìn rộng, giải pháp này hoàn toàn phù hợp với YTN nhằm tập trung truyền tải những bản tinh với từ góc nhìn rộng và chất lượng cao nhất.

 

Theo Barco.com

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH là nhà cung cấp giải pháp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực màn hình ghép. Đến với chúng tôi, các quý vị sẽ được tư vấn giải pháp màn hình ghép thích hợp nhất, kinh tế nhất, đảm bảo tối ưu việc đầu tư và vận hành hệ thống.
Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Email liên hệ: contact@cetech.com.vn
Điện thoại liên hệ: +84 2462 948 940