Hội thảo BREAST tại Bệnh viện Bạch Mai

BREAST (Breast screen Reader Asessment STrategy) là chương trình được phát minh và ứng dụng tại Australia và New Zealand từ năm 2011 giúp các bác sỹ, đặc biệt là bác sỹ Xquang nâng cao khả năng đọc nhũ ảnh. Thông qua việc cung cấp những đánh giá toàn diện, chương trình cho phép bác sỹ tự kiểm tra và duy trì khả năng đọc hình ảnh ở mức độ cao nhất. Các bác sĩ Xquang Australia thường xuyên tham gia chương trình BREAST đã cải thiện hiệu suất chẩn đoán lên tới 34%. Sau thành công của hội thảo BREAST được tổ chức tại Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018, năm nay Đại học Sydney phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai và GE HealthCare tổ chức hội thảo BREAST lần thứ hai tại Hà Nội , từ 22/11–29/11/2019.

Trong hội thảo này, các chuyên gia hình ảnh y khoa từ Đại học Sydney đã có các bài trình bày về kiến thức liên quan đến chương trình sàng lọc ung thư vú ở Australia và những nghiên cứu gần đây về việc cải thiện hiệu suất phát hiện ung thư trên nhũ ảnh của các bác sĩ Xquang thông qua BREAST. Ngoài ra, các bác sĩ CĐHA đã được thực hành các phiên đọc nhũ ảnh và chấm điểm theo chương trình BREAST, điều này giúp cải thiện hiệu quả khả năng phát hiện ung thư trên hình ảnh chụp xquang tuyến vú. Giáo sư Patrick Brennan đến từ Đại Học Sydney phát biểu:“Màn hình đọc ảnh chuyên dụng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giúp bác sỹ CĐHA phát hiện nhanh và chính xác các dấu hiệu ung thư vú.”

Cetech hân hạnh đồng hành cùng GE HealthCare tổ chức hội thảo này, toàn bộ màn hình tại năm trạm đọc ảnh đều sử dụng màn hình Barco.

 

Công ty cổ phần CETECH HealthCare là nhà phân phối chính thức các giải pháp màn hình chẩn đoán của hãng Barco tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần CETECH HealthCare

Địa chỉ: Tầng 6, Số 42A Trần Xuân Soạn, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0246 294 8940

Email: contact@cetech.com.vn