Học khu độc lập Richardson tại bang Texas áp dụng giải pháp Barco

Chúng tôi đã xem xét năm giải pháp được trình bày. Một số giải pháp chỉ có thể làm việc cụ thể cho một hệ điều hành. Điều này không phù hợp với yêu cầu trong môi trường làm việc của chúng tôi. Họ cũng không thể thiết lập các proxy cũng như không đủ đảm bảo mức độ an toàn của các lớp bảo mật khác của chúng tôi.

 Balch tìm thấy giải pháp mà anh đang tìm kiếm trong Barco wePresent. Nó được thiết kế để cho phép tối đa bốn người chia sẻ nội dung, bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào và cho dù họ đang kết nối trình chiếu tới máy chiếu hay màn hình tivi. Không còn câu hỏi hệ thống nào là hệ thống phù hợp; wePresent cho phép giáo viên tập trung vào việc giảng dạy thuận tiện hơn.

 Các sinh viên được tham gia nhiều hơn trong các bài thuyết trình, tất nhiên, điều này làm tăng hiệu quả thảo luận trong lớp và cuối cùng là cải thiện việc học, ông Balch cho biết. Giải pháp cho phép giáo viên linh hoạt hơn và học sinh có nhiều cơ hội tham gia hơn.

 Tính linh hoạt này thể hiện rõ trong các môn học trong lớp học cũng như các lớp giáo dục nghề nghiệp và kỹ thuật, Richardson ISD đã sử dụng nó để giúp truyền tải nội dung về mọi thứ, từ thanh toán đến các thủ tục y tế cơ bản như đo huyết áp….

 Thành công là quá rõ ràng. Mặc dù ban đầu, đại diện của Barco đã cài đặt WePresent tại các văn phòng hành chính và một lớp học, nhưng Balch đã giới thiệu các giải pháp này đến các lớp học trong tất cả 54 cơ sở khác của học khu chính.

 “Giải pháp wePresent không chỉ giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí so với cách thức truyền thống là sử dụng bộ định tuyến ma trận AV với hệ thống dây mà còn có thể cung cấp rất nhiều tính năng linh hoạt và dễ sử dụng cho giáo viên.” Ông Balch cho biết

 Trong lĩnh vực giáo dục, Barcocung cấp các giải pháp được thiết kế dành riêng cho thị trường giáo dục để tăng cường trải nghiệm giảng dạy và học tập trong và ngoài lớp học.

LỢI ÍCH CHÍNH

 Cải thiện việc học tập của sinh viên và thúc đẩy sự tham gia

Dễ sử dụng cho giáo viên và kích thích giảng dạy tương tác

Hỗ trợ các hệ điều hành BYOD khác nhau & tích hợp hoàn hảo trong mạng nội bộ

 

Theo Barco.com