Hình ảnh được chiếu lên mặt trước của nhà thờ? Hay trên một chiếc xe BMW? Barco luôn có những giải pháp hoàn hảo

Chúng tôi đã triển khai công việc với các thiết bị Barco trong nhiều năm. Như thường lệ, nó đươc thực hiện hoàn hảo và gây ấn tượng rất lớn với du khách. Stéphane Gambier, Chủ tịch của Abaques Audiovisuel cho biết

 Gây ấn tượng với khán giả

Công nghệ trình chiếu tương tác đã xuất hiện được một thời gian, nhưng họ vẫn làm kinh ngạc tất cả mọi người tham dự sự kiện này. Đó là lý do tại sao Ad Lib Creations đã thiết kế một chương trình hiển thị đầy cảm hứng để đánh dấu việc mở cửa dịp Giáng sinh ở thành phố Blagnac của Pháp. Một vài tuần trước đó, một chương trình trình chiếu tương tác của Ad Lib đã khiến hơn 1.000 người được mời đến khai trương địa điểm bán hàng BMW/ MINI ở Brive-la-Gaillarde hoàn toàn bị choáng ngợp.

 

Abaques đã cung cấp thiết bị của Barco bao gồm: hai máy chiếu HDX-W20 ở Blagnac và máy chiếu RLM-14 ở Brive-la-Gaillarde. Cho dù nội dung trình chiếu là ở trong nhà thờ, ngoài trời hay trên xe thể thao trong phòng trưng bày, chúng tôi đã làm việc với thiết bị Barco trong nhiều năm. Như mọi khi, nó thực hiện hoàn hảo và gây ấn tượng với du khách, Stéphane Gambier, Chủ tịch của Abaques Audiovisuel cho biết.

Theo Barco.com