Hệ thống quản lý âm thanh đa phòng Crestron tại Khu Phố liền kề PRIMROSE HILL, LONDON

Hệ thống điều khiển âm thanh đa phòng Crestron

Khu Phố liền kề xinh đẹp - một trong những con đường nơi đáng mơ ước nhất tại Primrose Hill, Anh đã được trang bị đầu đủ hệ thống tích hợp âm thanh đa phòng Crestron. Tất cả video hình ảnh có thể quan sát qua Virgin Media Tivo và Apple Tivi. Vùng âm thanh có thể truy cập thông qua Server truyền thông ảo như Internet radio hay dịch vụ truyền dữ liệu âm nhạc Spotify và có thể truy cập từ bộ sưu tập trên iTunes của khách hàng. Các khách hàng quốc tế thực sự hài lòng về dịch vụ là Crestron có thể cung cấp những video ở Mỹ hay Australia chất lượng tương tự như ở nước Anh. Những phần mềm, thiết kế của chúng tôi cho phép nhiều phòng có thể truy cập cùng một lúc: phòng ngủ lớn, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp - Chỉ với 1 nút ấn sẽ đồng bộ tất cả các phòng và đảm bảo rằng khách hàng có thể di chuyển quan sát khắp nơi mà không bị bỏ sót bất cứ điều gì. Đây là đỉnh cao của hệ thống giải trí trong nhà.

 

Mang rạp chiếu phim vào phòng khách

Phòng khách được trang bị một màn chiếu có thể thu vào khi cần thiếu hoặc rút lại khi hệ thống đã tắt, từ đó đảm bảo không làm hỏng đến thẩm mỹ của cả căn phòng, trong khi máy chiếu SIM2 được đặt trên một chiếc giá đỡ được thiết kế riêng. Bộ loa trần đi cặp với dãy đầu Denon AVR mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho những nguồn dữ liệu truyền hình cũng như là các loại máy phát nhạc hay đầu đĩa Blu-ray. Căn phòng này có thể dễ dàng điều khiển bởi ứng dụng Crestron trên iPad của khách hàng, bao gồm cả hệ thống điều khiển ánh sáng của Lutron Grafik Eye.

 

Hệ thống điều khiển âm thanh và hình ảnh cho phép kết hợp nhiều phòng cùng lúc

Phòng khách của gia đình ở tầng dưới cũng có thể được thiết lập tương tự như phòng khách chính với TV Samsung 55 inch và bộ loa nổi mang đến hiệu quả âm thanh tuyệt vời. Bộ điều khiển của loa Origin Acoustic mang lại âm bass tuyệt vời mà không cần đến thiết bị subwoofer (loại loa đảm nhận trách nhiệm tạo tiếng bass) đồng thời cho phép việc cài đặt một cách hoàn hảo nhất mà không có bất kì sự thỏa hiệp về chất lượng âm thanh. Căn phòng này cũng là khởi đầu cho kế hoạch tích hợp cả phòng ăn hay phòng bếp cho phép khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng kết hợp các phòng với nhau cho phép họ di chuyển xung quanh không gian mà không bỏ lỡ bất kì chi tiết nào. Kể cả chiếc TV gắn trên tường ở phòng bếp cũng có nguồn tương tự như những màn hình khách với hệ thống loa Origin Acoustic. Đây thực sự là một hệ thống quản lý âm thanh và hình ảnh đa phòng tuyệt vời nhất!

 

Wifi và Internet cao cấp

Gia đình hiện đại với các thiết bị di động luôn cần Wifi, vì thế Crestron đã cài đặt bộ điều khiển nội bộ Pakedge không dây và điểm truy cập wifi. Bộ điều khiên Pakedge này tự động tối ưu hóa mạng lưới để đảm bảo cung cấp wifi liên tục và tốt nhất có thể giúp hệ thống này trở nên cực kì nhanh chóng và đánh tin cậy. Toàn bộ mạng lưới - cả dây và không dây - được thiết kế để tận dụng tối đa kết nối internet cho khách hàng và Pakedge cung cấp dung lượng tuyệt vời, ngay cả với nhiều thiết bị trực tuyến và luồng dữ liệu cùng một lúc.

Hệ thống điện thoại nội bộ

Mỗi tầng của căn nhà được trang bị bảng điều khiển LCD màu cho phép kết nối hai chiều với hệ thống ở phía cửa trước.

 

Theo customcontrols.co.uk