Hệ thống màn hình ghép cỡ lớn tại Tháp Indus, Gurgaon Ấn độ

Được thành lập vào tháng 11 năm 2007, Indus Towers Limited đã được triển khai thông qua liên doanh giữa các đơn vị của Bharti Group bao gồm Bharti Infratel Limited, Vodafone Ấn Độ và Aditya Birla Telecom, để cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng thụ động cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Indus Towers được kết hợp với mục tiêu cung cấp cơ sở hạ tầng viễn thông chung cho các nhà khai thác viễn thông trên cơ sở không phân biệt đối xử. Indus cam kết đổi mới, nâng cao hiệu quả không ngừng, và kết quả đã giúp cho tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng của mình.

 

Với hơn 117.000 Tháp viễn thông, Indus có phạm vi phủ sóng rộng nhất ở Ấn Độ. Để đảm bảo hoạt động tối đa, các kỹ sư giám sát các khu vực này 24/7 từ Trung tâm vận hành tháp (TOC). Trong các văn phòng tại Gurgaon và Chennai, hai hệ thống màn hình cỡ lớn cấu hình 7x2 (tấm) Barco ấn tượng giúp các chuyên gia này liên tục theo dõi toàn diện về các hoạt động. Một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động trơn tru là các TOC,, nơi các thiết bị quan trọng bao gồm máy phát điện diesel, điều hòa không khí và nhà máy điện - được giám sát 24/7.

 

Tại các TOC, ở Gurgaon và Chennai, dữ liệu từ các địa điểm bao gồm vị trí, quy mô không gian, tỷ lệ sự cố, v.v. - được trình bày thông qua các biểu đồ rõ ràng và được hiển thị trên một màn hình lớn.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, điều này cho phép các nhóm kỹ thuật của Indus Towers nhanh chóng xác định các vị trí bị ảnh hưởng và có hành động thích hợp.

Nhờ sự hợp tác tuyệt vời giữa Barco và Indus Towers, việc triển khai lắp đặt đã được hoàn thành rất tốt vượt tiến độ đề ra. Manoj Gupta, Quản lý cấp cao tại Indus Towers cho biết. 

Theo Barco.com