Hệ thống hiển thị dữ liệu của Barco được trang bị tại các trạm Tàu điện ngầm Quảng Châu

Cuối năm 2016 đánh dấu sự nâng cấp toàn diện của Trung tâm điều hành, kiểm soát và chỉ huy (COCC), bao gồm hệ thống màn hình ghép Barco OverView OVL-815 được điều khiển bởi bộ xử lý Barco TransForm N-series cho phép trung tâm đầu não này của hệ thống vận chuyển để giám sát các nguồn cung cấp năng lượng, các số liệu tàu trong mạng lưới , lưu lượng hành khách và các dữ liệu quan trọng khác để bảo vệ hơn 7 triệu khách đi lại mỗi ngày.

 

Tích hợp thông minh

Giống như nhiều hệ thống điều khiển tiên tiến trên thế giới, hệ thống Metro COCC tại Quảng Châu đã chọn một hệ thống màn hình ghép cỡ lớn của Barco để trang bị cho phòng điều khiển hiện đại của mình. Trung tâm đầu não trực tuyến này gồm hệ thống chuyển tuyến rộng lớn này thu thập và xử lý tất cả dữ liệu được xây nên bởi mạng lưới thông qua hệ thống quản lý thông tin và dữ liệu thông minh, hiển thị trên màn hình ghép 72 tấm hiển thị thông tin theo thời gian thực. Hệ thống này cung cấp độ phân giải cực cao để hiển thị rõ ràng từng thông tin cũng như độ sáng, gam màu tuyệt vời, ổn định và vận hành không cần bảo trì.

 

Một số bộ xử lý dòng N của Barco TransForm thu thập và phân phối dữ liệu, tối ưu hóa nó để hiển thị trên tường video COCC. Xử lý 48 nguồn đầu vào và cung cấp 12 đầu ra, bộ xử lý TransForm được kết nối với 8 máy chủ ứng dụng, cung cấp cho người vận hành các cách truyền tải và hiển thị nguồn tín hiệu linh hoạt và thuận tiện nhất từ ​​camera, cảm biến và máy tính trên hệ thống tàu điện ngầm.

 

Vai trò quan trọng trong ứng phó khẩn cấp

Barco nổi tiếng với những hệ thống màn hình ghép lớn nhất thế giới. Tại COCC, màn Barco là hệ thống lớn nhất và tiên tiến nhất ở Trung Quốc, có thể xử lý tín hiệu và video từ mạng 24/7. Nó đóng một vai trò quan trọng trong khả năng để đối phó với các tình huống khẩn cấp và các sự cố khác đồng thời thúc đẩy các giải pháp vận chuyển thân thiện với môi trường của COCC.

 

Theo Barco.com