HỆ THỐNG HIỂN THỊ CỦA BARCO TẠI KINH ĐÔ ĐIỆN ẢNH CỦA CHÂU Á

Để mang đến cho khán giả chất lượng hình ảnh tuyêt vời cũng nhưng đảm bảo công việc đạt hiệu suất cao nhất cho nhân viên, các đài truyền hình lớn tại Hàn Quốc đã không do dự lựa chọn GIẢI PHÁP HIỂN THỊ CỦA BARCO.

  1. ĐÀI TRUYỀN HÌNH KTV, THÀNH PHỐ SEJONG, HÀN QUỐC

Kể từ năm 1948, đài truyền hình KTV đã cung cấp cho công chúng Hàn các chương trình chất lượng cao trong các lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và các hoạt động hiện tại. Lượng phát sóng cao cùng lượng khán giả rộng lớn yêu cầu đầu truyền hình cần được trang bị công cụ nghe nhìn tốt nhất. Sau khi nghiên cứu thiết bị của các công ty phát thanh truyền hình Hàn Quốc khác, KTV đã kết luận rằng Barco là nhà cung cấp đáng tin cậy các màn hình video wall chất lượng cao.

KTV đã đầu tư vào một loạt các video wall LED: Barco OverView OVL-715 9x2 cho nền quảng cáo nền tảng phòng phát sóng. Những màn hình video wall này có độ tin cậy cao nhất - chúng được bảo trì miễn phí trong nhiều năm - và mang đến những trải nghiệm xem tuyệt vời. Để có thêm tính linh hoạt, KTV cũng đã mua bộ điều khiển Barco S3-4K và EC-50, cho phép công ty phát thanh có thể truy cập vào tất cả các chức năng cần thiết để đảm bảo rằng chương trình phát thanh được trơn tru và tối ưu hóa.

2. ĐÀI TRUYỀN HÌNH TBS, SEOUL

Để hoàn thành mục tiêu tổng thể của sự phát triển bền vững, công ty truyền thông về lối sống hiện đại của Hàn Quốc - TBS đã chuyển đến một tòa nhà hoàn toàn mới ở Seoul. Sau động thái này, TBS đã không ngừng nâng cao khả năng nghe nhìn của mình với nền tảng là màn hình video tường tuyệt vời của Barco như một bước đi đầu tiên của sự thay đổi.

TBS đã chọn Barco là nhà cung cấp màn hình video tường cho mình bởi hai lý do:

  • Độ phân giải nguyên gốc HD với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp
  • Công nghệ phù hợp với độ sáng và màu Sense5 của họ

Trụ sở mới bây giờ được trang bị màn hình Barco OverView MVL-721 và được điều khiển bởi giải pháp công nghệ cao bộ điều khiển màn hình video tường Barco TransForm ECU-200. Bằng cách chọn công nghệ tiên tiến của Barco, TBS đã sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng trong lình vực phát thanh truyền hình.

3. ĐÀI TRUYỀN HÌNH MBN, SEOUL

Được thành lập như là một kênh tin tức kinh doanh vào năm 1993, đến năm 2011MBN chuyển đổi sang kênh chương trình tổng hợp phục vụ công chúng. Là một khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của Barco trong một thời gian dài như màn hình video wall LED Barco OverView OVL-708  trong 5 năm qua và cảm thấy cực hài lòng với sản phẩm và dịch vụ cuae Barco.

Vào năm 2016, đài truyên  hình MBN đã có tham vọng sở hưu màn hình video wall lớn nhất được sử dụng để phát các ứng dụng phông nền ở Hàn Quốc. Tiếp tục hợp tác cùng Barco với màn hình ghép khổng lồ được ghép từ 38 màn hình OVL-708 loại 70 inch có cấu hình 18x2. Hệ thống này dựa vào Bộ chuyển đổi Trình diễn Barco Encore và hiện đang chạy 24/7 - đây chính là minh chứng cho vị trí hàng đầu của Barco trong việc phát triển công nghệ nghe nhìn đáng tin cậy, ít tốn kém và chất lượng cao.

Cetech tự hào là đối tác được ủy nhiệm của BARCO tại Đông Nam Á. Và là đại lý duy nhất được ủy quyền phân phối các thiết bị trình chiếu & điều khiển của Barco tại Việt Nam.

 

Theo Barco.com