Hệ thống Bệnh viện Chăm sóc Sức khỏe Ramsay, Indonesia đã bổ sung các giải pháp công nghệ hình ảnh tốt nhất từ Barco

Tiến sĩ Sugianto Santoso, Khoa X-quang, Bệnh viện Premier Jatinegara thuộc hệ thống Bệnh viện Ramsay, chia sẻ: "Chất lượng hình ảnh có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và năng suất đọc kết quả, vì vậy việc bổ sung các thiết bị này có nghĩa là những hình ảnh tôi đang xem xét chính xác, chi tiết và rõ ràng hơn”.

Bệnh viện Premier Jatinegara thuộc Hệ thống Bệnh viện Ramsay có trụ sở tại Jakarta, Indonesia đã lắp đặt thành công cả màn hình y tế Nio Color 2MP LED Single Head, cũng như Nio 5MP Dual Head nhằm cải thiện chẩn đoán hình ảnh chụp X-quang tuyến vú và màn hình y tế Coronis Fusion 4MP nhằm mang lại sự khác biệt màu sắc cho kết quả hình ảnh CT và MRIs.

Bệnh viện này đã bắt đầu sử dụng màn hình y tế Barco từ tháng 3 năm 2017. Quyết định số hóa việc chuẩn đoán hình ảnh của bệnh viện là minh chứng cho sự cống hiến của họ trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Hệ thống Bệnh viện Ramsay nhận thấy rằng việc đầu tư vào chất lượng, công nghệ đáng tin cậy cho phép các bác sĩ tập trung nỗ lực đáng kể của họ vào bệnh nhân.

Cũng trực thuộc Bệnh viện Chăm sóc Y tế Ramsay, Bệnh viện Premier Jatinegara là bệnh viện thứ hai áp dụng các thiết bị hình ảnh y tế hiện đại sau Bệnh viện Premier Bintaro. Việc mua một màn hình y tế được lựa chọn một cách độc lập bởi mỗi bệnh viện dựa vào nhu cầu cụ thể của họ, tuy nhiên, những quyết định này bị ảnh hưởng bởi sự giới thiệu từ các bệnh viện khác. Biết được Bệnh viện Premier Bintaro đã lựa chọn và thực hiện tốt các thiết bị hình ảnh của Barco , Bệnh viện Premier Jatinegara cũng lựa chọn Barco là đối tác cung cấp màn hình y tế hiện đại cho mình.

 

Với các tính năng: độ sáng tốt, tỷ lệ tương phản cao, có thể mở nhiều hình ảnh trên cùng một màn hình, màu sắc và kích thước ổn định trong suốt thời gian hiển thị, tuổi thọ đèn LED lâu hơn và cung cấp tùy chọn cho nhiều chế độ bao gồm 3D PACS, 3D echo, siêu âm, hình ảnh chỉnh hình, CAD, hình ảnh tổng hợp, y học hạt nhân và PET…. Các loại màn hình y tế của Barco đã giúp các bác sĩ tại đây đưa ra chuẩn đoán hình ảnh nhanh và chính xác hơn.

 

Theo Barco.com