Hãng Hàng không British Airways áp dụng công nghệ trình chiếu mới của Barco

“Một trong những lợi thế của máy chiếu DLP với đèn LED là chúng tôi không phải thay đèn ba tháng một lần, và chúng cũng duy trì sự cân bằng trên tất cả các kênh.” Simon Axby, Trưởng nhóm Kỹ thuật, British Airways

 

Sau lần nâng cấp thành công cuối cùng của British Airways với máy chiếu DLP LED FL32 dự án trong trình mô phỏng Boeing 747 đạt đủ tiêu chuẩn Cấp độ D tại Heathrow, không có gì ngạc nhiên khi họ chọn thiết kế dự án cho bản nâng cấp mới của hệ thống máy bay mô phỏng Airbus A320 #3. Vì đã có kinh nghiệm và thử nghiệm trực tiếp tính nhất quán của máy chiếu LED DLP, ba thiết bị chiếu mới FL35 WQXGA, máy chiếu LED độ phân giải 4 Mega pixel, đã được nâng cấp trong trình mô phỏng Airbus A320 đã đạt tiêu chuẩn Cấp D.

 Simon Axby, Trưởng nhóm Kỹ thuật tại British Airways, giải thích: Một trong những lợi thế của máy chiếu DLP với đèn LED là chúng tôi không phải thay đèn ba tháng một lần, và họ cũng duy trì sự cân bằng trên tất cả các kênh. Chúng tôi có ít hoạt động bảo trì vào ban đêm trên các máy chiếu này vì chúng tôi không phải thực hiện kiểm tra hiệu chuẩn và cân bằng màu sắc và chúng đang duy trì độ sáng ở mức trên 6 fL, thực tế, đạt ở mức 7 fL, vì vậy nó vượt quá những gì chúng tôi đang thực sự cố gắng để đạt được.

 Sau đó, chúng tôi đã có các máy chiếu FL32 được trang bị cho một số thiết bị mô phỏng khác mà chúng tôi đã sử dụng trong hơn 12 tháng nay. Chúng tôi đã kiểm tra mức độ sáng và chúng rất ổn định, vượt quá 6 fL và cân bằng buồng lái chéo tốt cũng được duy trì. Vì vậy, chúng tôi rất hài lòng với kết quả.

 Các máy chiếu có độ phân giải cao cho phép có tầm nhìn rộng hơn so với B747, chiếu lên màn hình đối xứng dọc 200 độ ngang 45 độ. Kết quả hình ảnh không kém phần ấn tượng và máy chiếu LED FL35 độ phân giải cao cho phép tăng gấp đôi mật độ pixel lên 12 Mega pixel mà không tăng số lượng kênh. Độ phân giải cao, cùng với sản lượng ánh sáng tăng đáng kể, đã cung cấp chi tiết đáng kinh ngạc cho giải pháp trực quan được cung cấp bởi Bộ tạo hình ảnh RSI’s XT4, vượt xa các yêu cầu quy định trong các khu vực quan trọng, Độ phân giải, điểm sáng và Độ sáng. Toàn bộ trải nghiệm đưa khả năng hiện thực tiến thêm một bước cho các phi công trong việc huấn luyện thời gian bay bằng không.

 Hiện nay, British Airways có năm hệ thống mô phỏng được nâng cấp với máy chiếu DLP/LED, bao gồm các mô phỏng B737, B747 và A320.

 

Theo Barco.com