Giải pháp quản lý tích hợp Crestron được ứng dụng tại căn hộ Penhouse của tòa nhà BeeTham, MANCHESTER

Crestron chiến thắng giải thưởng "Dự án cao tầng tốt nhất Châu Âu" (“Best high rise project in Europe”)

Beetham là một tòa cao ốc mang tính biểu tượng của thành phố Manchester, giải pháp quản lý tích hợp của Crestron được ứng dụng tại các căn hộ penhouse (căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà) của tòa cao ốc này, và đây cũng là một trong những cơ sở lắp đặt cao nhất của Crestron. Chỉ huy toàn bộ hai tầng trên cùng của tòa nhà cao 168.87m, không gian sống cao nhất ở châu Âu, với các giải pháp công nghệ hiện đại, Crestron đã mang về giải thưởng danh giá "Best high rise project in Europe" năm 2009.

 

 

Tự động hóa căn hộ cao cấp bằng việc kiếm soát cả hệ thống sưởi ấm và thông gió

Thách thức lớn nhất  của Crestron tại dự án này là việc không sắp xếp âm thanh vàvideo xung quanh căn hộ những vẫn kiểm soát được tất cả các hệ thống quản lý tòa nhà trong đó. Giải pháp Crestron giúp quản lý tất cả các khía cạnh của môi trường trong căn hộ, từ việc sưởi ấm dưới sàn đến việc thông gió, ngay cả nhiệt độ bề bơi và hệ thống tưới nước cho khu vườn rộng hơn 1.000m2 (4.000 foot). Kiểm soát được thực hiện dễ dàng bằng cách thực hiện các điều chỉnh trên màn hình cảm ứng Crestron 6" ở trong căn hộ mà chỉ cho phép khách hàng có thể di chuyển giữa các phòng và di chuyển các điểm đặt nhiệt độ lên và xuống.

 

Điều khiến âm thanh và ánh sáng tại bất kì đâu

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp âm thanh và ánh sáng trong toàn bộ căn hộ, hệ thống Sky HD và Kaleidescape cho phép họ có thể bật DVD/âm nhạc để thưởng thức tại bất cứ đâu, như việc bật "SKy" tại phòng tập GYM cũng đơn giản như trong phòng ngủ vậy. Ngoài ra, Kaleidescape còn cho phép khách hàng lưu trữ bộ sưu tập đĩa DVD và CD của mình và thưởng thức một số bộ phim hoặc album khác nhau trong cùng một căn hộ. Crestron cũng tích hợp một bộ dò sóng FM để cho phép khách hàng tiếp cận đài phát thanh đại phương trong suốt thời gian lưu trú - điều này được sử dụng đặc biệt phổ biến trong phòng tắm của khách hàng vào buổi sáng.

Một hệ thống điều khiển ánh sáng Crestron đầy đủ cho phép cung cấp ánh sáng hoạt động hoàn hảo (đọc, xem TV, vv...) ngoài việc hiển thị căn hộ với ánh sáng tốt nhất có thể. Mặc dù ban đầu chúng tôi tạo ra những cảnh chiếu sáng, chúng tôi cũng đã cho khách hàng khả năng dễ dàng thay đổi cảnh thông qua màn hình cảm ứng Crestron.

 

Tích hợp hệ thống an ninh và CCTV cao cấp

Crestron cũng tích hợp đầy đủ CCTV và an ninh vào hệ thống của mình cho phép khách hàng xem các camera trên màn hình cảm ứng trong căn hộ, bao gồm cả sảnh thang máy riêng. Tất cả các máy quay đều có thể dễ dàng xem qua máy tính của khách hàng. Hệ thống báo động được theo dõi và duy trì đầy đủ mang lại cho khách hàng sự yên tâm; nếu báo động xảy ra, nhân viên trợ giúp căn hộ và khách hàng được thông báo ngay lập tức, tiếp theo là cảnh sát nếu cần.

 

Theo customcontrols.co.uk