Du khách tham gia vào thế giới của năng lượng đầy hấp dẫn tại Trung tâm EEZ

Trung tâm Trung tâm trải nghiệm năng lượng và giáo dục (EEZ) cho phép du khách tham gia vào thế giới của năng lượng đầy hấp dẫn

Việc sử dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến giúp tăng cường ra trải nghiệm của du khách thêm thú vị, EEZ nhằm mục đích truyền thông và cung cấp cho khách du lịch cũng như các nhà nghiên cứu và sinh viên về các chủ đề như biến đổi khí hậu và bảo vệ bờ biển.

 

Một triển lãm tương tác trải rộng trên 1.800 mét vuông cho phép khách tham quan trải nghiệm chủ đề trọng tâm về năng lượng bằng tất cả các giác quan. Một trong những điểm nổi bật của triển lãm là khu vực tháp năng lượng, được Barco trang bị hệ thống âm thanh mô phỏng thực tế IOSONO. Hệ thống âm thanh kết hợp được bao phủ với các hình ảnh được trình chiếu 360 độ, tòa tháp cho thấy sức mạnh to lớn của các nguồn năng lượng. Trải dài trên độ cao gần 10 mét, việc lắp đặt hình mái vòm cho phép du khách trải nghiệm toàn bộ sức mạnh của những thác nước, bão quét hoặc một ngọn núi lửa phun trào cả về mặt âm thanh và thị giác. "Với tháp năng lượng, chúng tôi thực sự muốn tạo ra trải nghiệm quyến rũ, cho phép khách truy cập tham gia và cảm nhận sức mạnh của năng lượng. Điều này sẽ không thể xảy ra với âm thanh vòm tiêu chuẩn và chúng tôi ấn tượng bởi hiệu ứng mà hệ thống âm thanh IOSONO mang lại cho triển lãm của chúng tôi" Hardwig Kuiper, giám đốc điều hành công ty vận hành EEZ cho biết.

 

Bộ xử lý âm thanh IOSONO CORE và 32 loa Fohhn được bố trí thành ba lớp lấp đầy căn phòng với âm thanh sống động. Âm thanh và video được đồng bộ hóa thông qua tín hiệu TimeCode. Ultramar Labs đã thiết kế hệ thống âm thanh trong khi FUNA đảm nhận việc cài đặt hệ thống dưới sự phối hợp của cơ quan Impuls Design, chịu trách nhiệm tổng thể về nội dung cho triển làm. EEZ dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 100.000 du khách mỗi năm. Bên cạnh triển lãm, nơi này còn có các trung tâm đào tạo và phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Theo Barco.com

 

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH là nhà phân phối độc quyền giải pháp Barco tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6294 8940

Email: contact@cetech.com.vn