Đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu với giải pháp ClickShare của Barco

Nằm ở trung tâm của Vilnius, thủ đô của Lithuania, Quadrum Business City là một tòa nhà phức hợp ba tầng nhằm được tạo ra với mục đích cung cấp "điều kiện làm việc tối ưu". Vậy bằng cách nào? Bằng cách cung cấp cho nhân viên văn phòng mọi thứ mà họ có thể cần, từ một trường mẫu giáo và các cơ sở thể dục thể thao, đến một cửa hiệu hay một nhà hàng. Không ngạc nhiên khi trung tâm kinh doanh giành được giải thưởng "tòa nhà văn phòng tốt nhất" trong Giải thưởng Bất động sản Baltic của thành phố.

 

Các phòng họp tiện nghi

Tất nhiên, một trong những tài sản quan trọng nhất của Quadrum dành cho những người kinh doanh là các tiện nghi tổ chức sự kiện và sự kiện. Phòng họp lớn nhất có sức chứa 150 người, nhưng cũng có thể chia thành hai hội trường nhỏ hơn. Địa điểm cũng có hai phòng họp 10 người, một trong số đó được trang bị cho hội nghị truyền hình. Cùng với mong muốn của mình để cung cấp các điều kiện tối ưu cho các chuyên gia kinh doanh, Quadrum đã quyết định trang bị phòng hội nghị của mình với hệ thống trình chiếu không dây ClickShare của Barco. 

 

Các cuộc họp thuận tiện và đơn giản hơn

Gintautė Radušienė, người quản lý tài sản tại tòa nhà Quadrum Business City chia sẻ: "Không chỉ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng khi chuẩn bị trang thiết bị cho hội nghị và hội họp mà còn được thiết kế đẹp mắt. "Mỗi người tham gia có thể khởi chạy các bài thuyết trình không dây từ máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình. Điều này đã làm cho các cuộc họp đơn giản hơn và thuận tiện".

 

Theo Barco.com