Công ty Game Creek áp dụng giải pháp tiên tiến của IHSE

Khách hàng

 Game Creek Video là một công ty tư nhân làm việc với các mạng lưới truyền hình lớn nhất thế giới, cùng các công ty sản xuất và các tổ chức sản xuất tin tức để cung cấp các giải pháp toàn diện cho các thiết bị di động. Nhiệm vụ của công ty là cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, hậu cần và sản xuất tốt nhất bằng công nghệ HD tiên tiến. Game Creek có mặt ở hầu hết các sự kiện chính trị và thể thao truyền hình lớn ở nước này.

 

 Các thách thức

Sau khi lắp đặt hệ thống ma trận chuyển mạch KVM thành công trong các xe vận hành FX HD và RiverHawk OB, Game Creek Video đã tìm kiếm một chút khác biệt cho chiếc xe tiếp theo: Spirit, một chiếc xe vận hành Expando A / B mới dài 53 feet. Ý tưởng là tạo ra nhiều không gian làm việc để tất cả quá trình vận hành thu phát lại trong đơn vị B có thể hoạt động như các máy trạm ảo ở bất cứ nơi nào có sẵn máy trạm - bất kể là ở đơn vị A hay đơn vị B. Rõ ràng là các giải pháp chuyển đổi ma trận IHSE sẽ là giải pháp hoàn hảo.

 

Giải pháp

 Game Creek đã chọn giải pháp điều khiển ma trận chuyển đổi Hybrid 80 cổng Draco tera nhỏ gọn cho mỗi bên của quá trình cài đặt A / B. Các switch draco tera hỗ trợ cáp mạng Cat X và sợi quang, cùng với sự kết hợp của bộ mở Draco compact 474 và 477 XV (eXtreme Velocity). Được thiết kế cho độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh độ phân giải cực cao, các bộ mở rộng này sử dụng công nghệ nén được tối ưu hóa để truyền tải video kỹ thuật số 24 bit gần như không mất dữ liệu ở độ phân giải 2048 x 1152 @ 60 Hz và độ phân giải 24 bit (bao gồm cả video 1920 x 1200 và 1080p) .

 Để giảm số lượng kết nối sợi theo yêu cầu giữa các A/B unit, một bộ ghép và tách kênh CWDM 8 cổng đã được sử dụng để gắn cả hai ma trận lại với nhau. Draco CWDM kết hợp tối đa tám bộ mở rộng qua một kết nối sợi quang đơn mode. Mặc dù các thiết bị A/B thường nằm rất gần nhau, bộ ghép và tách kênh CWDM có thể dễ dàng cho phép các kết nối tới nguồn với khoản cách lên tới 10 km.

 Việc kết hợp hai hệ thống để tạo ra một giải pháp ma trận duy nhất đã được xử lý thông qua phần mềm Matrix Grid mới của IHSE: gói phần mềm đi kèm cho phép tích hợp tới 16 cấp độ KVM vào một môi trường điều khiển duy nhất.

 Mỗi bộ chuyển mạch ma trận bao gồm nguồn điện dự phòng và được kết nối qua giao diện mạng tiêu chuẩn để thiết lập quản trị và chẩn đoán.

 

Lợi ích

 Giải pháp kết hợp nhiều công nghệ mã hóa video để mang lại hình ảnh tốt nhất, trong khi tỷ lệ ánh xạ pixel là 1:1 đảm bảo hiển thị hình ảnh được chính xác cùng chất lượng cao trên toàn màn hình.

 Jason Taubman, phó chủ tịch thiết kế và công nghệ mới của Game Creek Video cho biết, việc kết hợp hệ thống ma trận IHSE KVM và chuyển một số hoạt động thu phát vào đơn vị B cho phép chúng tôi kết hợp một không gian lớn hơn trong phòng âm thanh. Khu vực mở rộng cung cấp bố cục tốt hơn để trộn âm thanh vòm và tùy chọn KVM tăng thêm tính linh hoạt cho cách chúng tôi thiết lập các hoạt động thu phát.

 Giải pháp IHSE thực sự thu hút chúng tôi là bởi khả năng xử lý độ phân giải thấp hơn cho nguồn hình ảnh gốc và khả năng xử lý máy điều khiển RS422 cùng với các thiết bị bàn phím và chuột. Chúng tôi muốn có một hệ thống cung cấp quyền truy cập nhanh vào các máy chủ trong phòng biên tập từ bất kỳ phòng nào khác trên xe vận hành và nó cũng phải xử lý độ phân giải VGA xuống tới 640 x 480.

 Chúng tôi rất ấn tượng về hệ thống IHSE và nó được cài đặt trong các xe tải vận hành FX HD và Riverhawk và tiếp theo chúng tôi đã chọn nó cho xe Spirit. Việc lắp đặt đã diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng công nghệ cổng flex IHSE, giúp tiết kiệm thời gian rất lớn cho các cổng được định cấu hình trước với  các yêu cầu In / Out cụ thể. Chuyển đổi giữa các nguồn không bị trục trặc và diễn ran gay lập tức, do đó làm giảm mỏi mắt và các hiện tượng nhiễu hình khó chịu được tìm thấy với các hệ thống khác.

 Thông thường chúng tôi cố gắng làm các chương trình nhỏ hơn để giới thiệu chiếc xe tải vận hành mới. Tuy nhiên, chương trình đầu tiên cho Spirit là chương trình phát sóng toàn quốc của FOX MLB. Chương trình đã diễn ra mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Spirit là một bổ sung tuyệt vời cho Game Creek. - Jason Taubman chuyên viên hình ảnh tại Game Creek cho biết.

 

Theo IHSE.com

Công ty Cổ phần Đầu tư CETECH là nhà phân phối độc quyền của giải pháp KVM Switch của hãng IHSE tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ: Tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Email liên hệ: contact@cetech.com.vn

Điện thoại liên hệ: +84 2462 948 940