ClickShare tại Avis: "Chúng tôi hoàn toàn thích nó. Nó hoạt động thực sự tốt! "

Năm 1946, Warren Avis mở cửa hàng cho thuê ô tô đầu tiên trên thế giới (với ba chiếc ô tô). Ngày nay, Avis là một thương hiệu đáng tin cậy hoạt động tại hơn 5.000 địa điểm ở 165 quốc gia trên thế giới. Avis có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới trong ngành công nghiệp cho thuê ô tô. Nó cũng lựa chọn để trang bị cho nhân viên của mình những giải pháp tiên tiến nhất để giúp họ làm công việc một cách tốt nhất.

Khi đã trang trí lại văn phòng / trụ sở chính tại Bracknell, Anh Quốc, Avis mong muốn xây dựng một môi trường làm việc không dây miễn phí trong thế kỷ 21. Và hơn 30 giải pháp ClickShare cúa Barco đã giúp nhân viên Avis và khách truy cập chia sẻ thông tin chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Vào năm 2015, văn phòng Avis ở Bracknell cần một cuộc cải cách rộng rãi. Ngoài đồ nội thất mới, Avis cũng muốn giới thiệu các công nghệ mới, đặc biệt là trong các phòng họp. Gavin Lewis, Trưởng phòng cung cấp dịch vụ của EUC: "Các phòng họp cũ của chúng tôi đã lỗi thời. Không có màn hình, không có máy chiếu chuyên nghiệp, không có gì". Avis đã kêu gọi ON-AV, một nhà cung cấp các giải pháp nghe nhìn và hội nghị truyền hình có kinh nghiệm, có uy tín và có uy tín với chất lượng cao tư vấn cho mình.

ON-AV đề nghị thử nghiệm trình bày phòng họp của Avis với hệ thống ClickShare CSE-200. Avis ngay lập tức bị đồng ý. Ngày nay, 30/45 phòng họp của Avis được trang bị ClickShare CSE-200. "Các đồng nghiệp tiếp tục sử dụng hệ thống một cách dễ dàng, và khách truy cập, hầu hết trong số họ đã chưa bao giờ nghe nói về ClickShare trước đó, đã rất ấn tượng khi họ nhìn thấy nó trong công việc " Gavin Lewis giải thích "Chúng tôi thường sử dụng ClickShare để giới thiệu phiên bản mẫu. Khi chúng tôi làm một phiên bản mẫu trên sân khấu, chúng tôi dễ dàng đặt nội dung trên màn hình hoặc trên tường thông qua ứng dụng. Chúng tôi hoàn toàn thích nó. Nó hoạt động thực sự, thực sự tốt!