ClickShare giúp LALRG tổ chức thành công các cuộc họp tại chỗ và với những người tham dự từ xa

Hiệp hội các Chính quyền Địa phương tại Latvia (LALRG) là một tổ chức công cộng hoạt động như một đại diện, người bênh vực và cố vấn cho các chính quyền địa phương của Latvia. Được thành lập vào năm 1991, hiệp hội này tổ chức các cuộc họp tại tòa nhà riêng của mình tại Riga. Trung tâm của tòa nhà là phòng hội thảo nơi các thành viên của LALRG họp bàn để đàm phán, thảo luận và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc. Ở đây, LALRG đã cài đặt các giải pháp nghe nhìn hiện đại để đảm bảo trải nghiệm cuộc họp tốt nhất.

 

 

Tìm kiếm một hệ thống trình bày linh hoạt

Mi-cro, màn hình trình chiếu, PanTilt Zoom cameras cho các cuộc họp trực tuyến, video thảo luận, thiết bị chuyển tín hiệu, bàng điều khiến màn hình cảm ứng, ... tất cả đã giúp LALRG thực hiện các cuộc họp thành công, bao gồm cả cuộc họp tại chỗ và với những người tham dự từ xa. Tuy nhiên, một thách thức lớn khi tân trang lại căn phòng là phải tìm ra một giải pháp trình bày công nghệ cao thân thiện với người sử dụng, cho phép người tham gia chia sẻ nội dung của họ từ 28 không gian làm việc xung quanh căn phòng.

 

Di chuyển xunh quanh nhưng vẫn giữ kết nối

LALRG đã từng sửa đổi cách bố trí phòng hội thảo tuỳ thuộc vào tính chất của từng cuộc họp. Điều đó có nghĩa là: các bàn làm việc, các không gian làm việc có thể di chuyển, điều này làm cho căn phòng đặc biệt khó khăn để cài đặt các hệ thống trình chiếu không dây. Tuy nhiên, hệ thống ClickShare CSE-200 không dây của Barco hoàn toàn phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính. Nó cho phép các không gian làm việc được chuyển từ nơi này sang nơi khác. Hơn nữa, người dùng thích tính năng sử dụng máy tính bảng và điện thoại không dây để chia sẻ nội dung của họ.

 

Các cuộc hội thảo trực tuyến và qua điện thoại

"Bằng cách giới thiệu giải pháp không dây Barco ClickShare, chúng tôi đã giải quyết các vấn đề mà mình đã phải vật lộn với nhiều năm. Trong quá khứ, mỗi người thuyết trình phải cắm máy tính của họ vào một không gian làm việc cụ thể, giờ đây họ có thể chia sẻ nội dung của họ từ một trong 28 không gian làm việc chỉ với một nút bấm bất kể từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động họ đang sử dụng. Hệ thống này rất dễ sử dụng và không cần phần mềm bổ sung, làm cho giải pháp không dây có thể tiếp cận được với mọi người: cả các thành viên của LALRG và các khách truy cập khác. Và nhờ vào sự cài đặt liền mạch của SIA Biroteh, chúng tôi thậm chí còn có thể sử dụng ClickShare để chia sẻ các bài thuyết trình của chúng tôi trong các cuộc trao đổi trực tuyến và hội thảo bằng video", ông Guntars Krasovskis, Giám đốc CNTT của LALRG chia sẻ.

 

Theo Barco.com