Cảng Zeebrugge cùng hệ thống hiển thị Barco nhằm nâng cao trải nghiệm khách tham quan

Zeebrugge là một thị trấn ven biển Flemish quyến rũ, cũng có thể đón 145 tàu du lịch hàng năm, mang theo nửa triệu hành khách. Lượng du khách này yêu cầu một nhà ga hành trình MỚI để quản lý an toàn cho khách cũng như cung cấp hướng dẫn và thông tin về khu vực. Nhóm đầu tiên được đáp ứng thông qua tháp Artes Brugge Cruise mới được xây dựng trong đó nhà ga cuối hành trình là một phần. Đối với nhóm thứ hai, điều này đạt được nhờ sự hợp tác của Barco với công ty Ocular của Bỉ. Họ cung cấp một hệ thống hiển thị nội dung một bộ phim quảng cáo cho trải nghiệm hình ảnh nhập vai trong trung tâm hành khách trên tầng 7. Nơi này đã mở vào tháng 6 năm 2018 và hiện đang mở hàng ngày.

 

Là một cửa ngõ vào Flanders, Cảng Zeebrugge có cơ hội thúc đẩy thương mại và du lịch. Trung tâm đón tiếp du khách có một vai trò quan trọng để tạo nên một cảng biển với sự đón tiếp nhiệt tình và hứng thú của hành khách đến. Một bộ phim của đạo diễn người Bỉ Wim Robberechts đã được trình chiếu tại đây. Với danh tiếng 30 năm trong việc tạo ra những hình ảnh trên không đầy cảm hứng, bộ phim của ông truyền tải hình ảnh cho du khách để họ cảm thấy đắm chìm hoàn toàn trong cảng biển.

 

Màn hình độ phân giải 4K, âm thanh và chuyển động ấn tượng.

Không gian trải nghiệm khách truy cập hấp dẫn này đạt được nhờ bộ phim được chiếu trên ba màn hình với tổng chiều rộng 12 mét. Hình ảnh tuyệt đẹp và màu sắc bão hòa cao được hiển thị với máy chiếu photphor laser F80-4K7 hoạt động âm thầm, liền mạch và liên tục, trong khi cung cấp 7.000 lumens trên màn hình chiếu cơ giới. Bộ ba cho thấy một bộ phim về các hoạt động hàng ngày của Cảng Zeebrugge. Màn hình bộ ba máy chiếu có thể được sử dụng như một màn hình toàn cảnh khổng lồ hoặc 3 màn hình riêng biệt. Sau khi bộ phim kết thúc, các màn hình được kéo lên, rèm cửa mở ra và chế độ xem toàn cảnh được hiển thị cho khán giả.

 

Với các cài đặt linh hoạt và hoàn hảo theo sau là bảo trì thấp đã dẫn đến một dự án lý tưởng từ đầu đến cuối. Đặc tính dễ sử dụng cũng rất quan trọng để những người không có kỹ thuật cũng có thể điều hành trung tâm, nên một bộ phim có thể chạy thông qua một nút bấm duy nhất.

 

Vẻ đẹp Bỉ hiển thị hình ảnh trong phim.

"Cảng Zeebrugge mong muốn công nghệ mang tính biểu tượng nghệ thuật này sẽ được ra mắt tại tòa nhà mới này. Chúng tôi muốn một căn phòng thực sự cho phép những cảnh phim từ vùng nông thôn và cảnh quan thành phố của Bỉ tỏa sáng để gây ấn tượng lâu dài với du khách của chúng tôi. Hiển thị màu sắc chính xác và cho phép vẻ đẹp đa dạng của cảnh biển và phong cảnh tuyệt đẹp của mình. ". ir. Joachim Coens - Chủ tịch - CEO và ir. Denis Maly - Phó chủ tịch bộ phận kỹ thuật từ ‘Maatschappij van de Brugse Zeehaven (MBZ), người phụ trách quản lý cảng Zeebrugge cho biết.

"Ngoài việc cung cấp ba máy chiếu cho trung tâm trải nghiệm khách hàng, chúng tôi cũng cài đặt F80-Q7, hai hệ thống PGWU-62B và ClickShare CSE-800 và CSE-200 cho phòng họp đa dụng. Các sản phẩm Barco này cho phép rất linh hoạt. và khả năng tương thích, do đó, dù người ta cần bắt tay vào tàu du lịch, tổ chức một sự kiện lớn hay điều hành một cuộc họp chính thức, các sản phẩm của chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách dễ dàng những nỗ lực này " Ông Simon Denys - Đối tác và COO Ocular bvba cho biết.

Theo Barco.com