Các nhân viên và khách hàng có sự tương tác hiệu quả hơn nhờ ClickShare tại phòng thí nghiệm y tế SYNLAB

Khi mọi người đang ngày càng quan tâm đến việc giữ gìn sắc vóc thì nhu cầu về các dịch vụ phòng thẩm mỹ ngày càng tăng cao trên toàn thế giới, Tại Estonia, phòng y tế SYNLAB đầu tư lớn để cung cấp cho các trung tâm y tế, các bác sĩ đa khoa và thậm chí cả các cá nhân những dịch vụ tốt nhất có thể. Với 14 phòng thí nghiệm và các điểm lấy mẫu máu trên toàn quốc và có kế hoạch mở rộng sang Thụy Điển, Na Uy và Latvia, SYNLAB là một thương hiệu tiên phong trong thị trường này. Vì vậy, khi trụ sở chính chuyển đến một tòa nhà mới vào năm 2017, họ mong muốn được trang bị giải pháp nghe nhìn sáng tạo  và phù hợp với sự đi đầu thị trường của mình.

Kết nối không dây với khả năng tương thích không giới hạn

"SYNLAB được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ phòng thí nghiệm sáng tạo. Trong phòng thí nghiệm mới hiện đại của chúng tôi, chúng tôi không thể chấp nhận bất kỳ một giải pháp công nghệ cũ kỹ nào, ví dụ nhưng những thiết bị cần dây cáp mạng. Nó hoàn toàn không phù hợp với các căn phòng theo phong cách tối giản ở Scandinavia của chúng tôi" Gerly Kedelauk, Quản lý Tiếp thị của SYNLAB giải thích.

SYNLAB tìm kiếm một giải pháp dễ sử dụng để trình bày nội dung trên các màn hình tại những phòng khác nhau được sử dụng cho các buổi tập huấn và các cuộc họp của TELCO. Bởi vì nhân viên và khách hàng sử dụng các nền tảng khác nhau nên giải pháp phải này cần tương thích với bất kỳ hệ thống nào. Do đó  SYNLAB cần giải pháp có tính linh hoạt cực kì cao.

Các cuộc hợp có sự tương tác nhiều hơn

Giải pháp nhằm giải quyết tất cả vấn đề trên là gì? Đó chính là giải pháp tương tác và thuyết trình ClickShare của Barco. SYNLAB bây giờ đã có một giải pháp không dây linh hoạt và dễ sử dụng cho phép người dùng trình bày nội dung trên các phòng khác nhau và màn hình khác nhau. Quan trọng nhất, tại các cuộc họp hay các buổi đào tạo và các sự kiện đã trở nên hiệu quả hơn và có nhiều sự tương tác hơn.

 

Theo Barco.com