Các đơn vị dân phòng tại Dubai thấy được rõ ràng hơn về mức độ an toàn của thành phố

Hiện tại, tổ chức Dân phòng bao gồm 54 trạm, 2000 nhân viên và 53.000 tòa nhà được kết nối. Vào tháng 5 năm 2017, nó đã mở một phòng điều khiển công nghệ cao tại trụ sở chính, được liên kết với thông tin an toàn và phòng cháy chữa cháy theo thời gian thực tại các sân bay, cảng và các tòa nhà thương mại. Màn hình LED Barco, bộ điều khiển hệ thống màn hình ghép TransForm cùng phần mềm quản lý phòng điều khiển CMS tích hợp và giải pháp không dây ClickShare, tất cả được triển khai lắp đặt bởi đối tác Trung Đông InterTech Vision, giúp các nhà khai thác thực hiện các nhiệm vụ quan trọng của họ trong điều kiện tốt nhất có thể.

Hệ thống màn hình LED này vượt trội về độ tin cậy, chất lượng và bảo trì dễ dàng. Nó chính là những gì Dubai Civil Defense cần thiết. Peter Maung, Giám đốc InterTech Vision cho biết.

 

Toàn cầu, nhưng đặc tính địa phương

Khi chọn giải pháp trực quan cho phòng điều khiển của mình, Dubai Civil Defense đã vui mừng khi biết rằng chuyên gia tích hợp hệ thống tại địa phương InterTech Vision đã làm việc cùng với Barco, một đơn vị chuyên gia dẫn đầu thị trường toàn cầu nổi tiếng về đổi mới và chất lượng trong công nghệ hiển thị. Theo cách này, có thể kết hợp tốt nhất của cả hai: công nghệ hàng đầu trên thế giới và các dịch vụ địa phương tuyệt vời. Họ muốn có một hệ thống màn hình LED đỉnh cao. Chúng tôi đã đề xuất hệ thống màn LED X1.9 cùng độ phân giải cao của Barco, Peter Maung, Giám đốc của InterTech Vision cho biết.

 

Chất lượng hình ảnh, độ tin cậy rất cao cùng thiết lập dễ dàng.

Màn hình LED X1.9 của chúng tôi tạo ra hình ảnh đồng đều, chất lượng cao với độ sáng cao, độ phân giải pixel cực nhỏ cùng độ sâu màu chính xác. Do nền tảng xử lý video Infinipix ™ chưa từng có, thiết kế cơ học và khả năng bảo trì phía trước, màn hình LED vượt trội về độ tin cậy, chất lượng và bảo trì dễ dàng. Hơn nữa, thời gian thiết lập nhanh, hệ thống dây tối thiểu, tối ưu đồng mầu cao và khả năng quản lý vận hành dễ dàng làm cho X1.9 trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng LED. Đây chính là những gì Dubai Civil Defense cần, Peter Maung cho biết.

 

Màn hình LED X1.9

Peter và đội nhóm của ông đã bố trí một hệ thống màn hình LED X1.9 ấn tượng bao gồm hơn 288 module cho có diện tích 52 mét vuông với 13,2 triệu pixel. Ngoài ra, họ đã cài đặt giải pháp kết nối trực quan TransFormN / CMS để quản lý và tối ưu hóa dòng dữ liệu được truyền tải trực tiếp liên tục từ các tòa nhà trên khắp Dubai, các sân bay thành phố và từ tàu ra biển. Do đó các đơn vị khai thác thông tin có thể theo dõi chặt chẽ tình hình hiện tại, họ có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhanh hơn. Giải pháp kết hợp ClickShare của chúng tôi giúp họ làm việc hiệu quả nhất có thể, để đạt được sứ mệnh của mình: biến Dubai thành nơi an toàn nhất trên thế giới!

Theo Barco.com