UniSee làm sửng sốt du khách thăm quan Trung tâm Trải nghiệm Panda CEC.

TĂNG CƯỜNG TRẢI NGHIỆM VÀ CHÀO ĐÓN DU KHÁCH VIẾNG THĂM NHỜ HÌNH ẢNH ĐƯỢC CẢI THIỆN TRONG KHU VỰC TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Bằng cách lắp đặt một hệ thống màn hình ghép cỡ lớn Baro UniSee với kích thước 2x4 (8 tấm), Panda CEC có thể mở rộng tùy chọn trung tâm hiển thị, nơi được trang bị với 5 máy chiếu để cung cấp một góc nhìn rộng hơn. Để hợp nhất các giải pháp hiển thị với hệ thống Barco UniSee, nhằm đáp ứng được yêu cầu vết ghép cần phải tối ưu nhỏ nhất. Điều này đạt được bằng cách tạo ra một cấu trúc cơ học trượt để làm cho hệ thống kích thước 2x4 tấm trượt về phía sau để thay đổi tấm nền LCM. Sự kết hợp giữa chế độ hiển thị chuyên dụng với Barco UniSee mở rộng trải nghiệm hình ảnh và nhấn mạnh hiệu ứng hình ảnh chính ở giữa trung tâm, liên quan đến hiệu suất màu sắc, độ tương phản, độ sáng, độ phân giải và hơn thế nữa.

  

Việc hiển thị màn hình lớn giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp và củng cố vị thế dẫn đầu của Panda CEC trong thị trường doanh nghiệp CNTT Trung Quốc.

“Panda CEC có mục tiêu trở thành nhà cung cấp số một trong lĩnh vực phòng điều khiển trung tâm và thị trường thực tế ảo (VR) tại Trung Quốc. Để đạt được thành công này, chúng ta phải gây ấn tượng với khách viếng thăm và vị trí của mình với tư cách là đơn vị dẫn đầu về công nghệ. Cách chúng tôi thực sự kể câu chuyện của chính mình nhằm gây ấn tượng mạnh mẽ lên các nhà đầu tư và khách viếng thăm của chúng tôi.

 Vì vậy, câu chuyện của chúng tôi nhằm cung cấp một sự hỗ trợ cùng với các công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Bằng cách kết hợp hệ thống màn hình ghép cỡ lớn Baro UniSee kích thước 2x4 vào trung tâm trải nghiệm khách hàng của mình, câu chuyện của chúng tôi đã có sự tác động mạnh hơn, ”ông Kuanyi CHEN, Tổng Giám đốc CEC-Panda nói.

“Barco rất hào hứng khi cung cấp cho Panda CEC với hệ thống màn hình ghép chuyên dụng LCD Barco UniSee của mình. Nền tảng màn hình ghép của chúng tôi được thiết kế lại hoàn toàn là một bước nhảy vọt và đóng vai trò là người thay đổi cuộc chơi khi nói đến chất lượng hình ảnh, độ tin cậy, thời gian lắp đặt và dịch vụ. Điều này sẽ giúp Panda CEC khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành này,” Forrest Liu, Tổng Giám đốc của Barco-CEC nói.

Theo Barco.com