Barco nhận giải thưởng Frost and Sullivan Best Practices Award

Một trong những công ty tư vấn nổi tiếng thế giới, Frost & Sullivan, trao giải thưởng hàng năm cho các công ty thúc đẩy đổi mới, thiết lập xu hướng và sáng tạo ra các công nghệ tiên tiến mới, thay đổi tương lai của ngành công nghiệp.


Năm nay, Barco vinh dự nhận được giải thưởng Frost & Sullivan về Đứng đầu công nghệ trong ngành công nghiệp Hiển thị y tế cho hệ thống hiển thị Coronis Uniti® với Công cụ hỗ trợ bác sỹ chẩn đoán hình ảnh. “Màn hình Coronis Uniti là một công nghệ tiên phong trong lĩnh vực màn hình hiển thị y tế, chứng tỏ sự vượt trội so với tất cả các đối thủ cạnh tranh”, ông David Frigstad, Chủ tịch của Frost và Sullivan giải thích.


Với sự công nhận này, Barco khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về màn hình y tế với sự đóng góp vào các công nghệ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng.


Coronis Uniti® - Dẫn đầu công nghệ


Coronis Uniti là một sản phẩm chủ lực của Barco được thiết kế để đọc ảnh đa phương thức và đã được chứng minh giúp bác  sỹ cải thiện quá trình đọc ảnh. Màn hình kích thước 33 inch với độ sáng vượt trội, mang đến sự trải nghiệm độc đáo về màu sắc và thang độ xám. Màn hình 12 MegaPixel đầu tiên trong ngành này mang lại hình ảnh sắc nét, độ chính xác và đồng nhất màu sắc.


“Barco’s Coronis Uniti  là thế hệ màn hình y tế tiếp theo, là sản phẩm của nền tiến bộ công nghệ”, nhận xét của Deepak Jayakumar, Frost & Sullivan. “Thiết kế giàu tính năng của Coronis Uniti là kết quả của sự thấu hiểu sâu sắc về quy trình làm việc và các giải pháp cần thiết để giải quyết những thách thức mà các bác sĩ CĐHA phải đối mặt trong công việc hàng ngày của họ”


Các công cụ tăng cường hiệu quả chẩn đoán hình ảnh


Đi kèm với màn hình Uniti là một bộ công cụ Intuitive Workflow được thiết kế giúp bác sỹ nâng cao hiệu quả đọc film. “Jay Frostum Sullivan coi công cụ SpotView ™ là một ví dụ hoàn hảo về Barco thể hiện sự vượt trội về công nghệ - cũng như sự thấu hiểu nhu cầu của bác sĩ CĐHA”, Jayakumar nói. “Bộ công cụ Intuitive Workflow giúp cải thiện quy trình làm việc và tăng khả năng đọc ảnh cho bác sỹ. Các công cụ này nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách hỗ trợ phân tích hình ảnh, ca chụp với liều phóng xạ thấp hơn, tăng độ chính xác trong đọc ảnh và giảm các lỗi chủ quan của bác sỹ,” ông tiếp tục.

 

Theo Barco.com

Công ty cổ phần CETECH HealthCare là nhà phân phối chính thức các giải pháp màn hình chẩn đoán của hãng Barco tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần CETECH HealthCare

Địa chỉ: Tầng 6, Số 42A Trần Xuân Soạn, P.Ngô Thì Nhậm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0246 294 8940

Email: contact@cetech.com.vn