AE Korea chọn máy chiếu Barco FL35 để nâng cấp hệ thống bay mô phỏng

CAE Korea cung cấp các chương trình đào tạo cho các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước như Korean Air, Asiana Airlines, Jeju Air, Jin Air, Eastar Jet, T’way, Air Busan, Air Seoul, JetStar và Aurora. Các mô phỏng chuyến bay tại CAE đã được Trung Quốc (CAAC) và Campuchia (SSC) chính thức phê duyệt, cũng như chính phủ Hàn Quốc và phi công cho cả các hãng hàng không quốc tế lớn và các hãng hàng không giá rẻ thực hiện đào tạo thường xuyên ở đó. Vì lý do này, các chương trình mô phỏng chuyến bay cần phải được thiết kế hiện đại, có nghĩa là đảm bảo chúng được trang bị công nghệ tốt nhất hiện có.

 

Máy chiếu Barco FL35 tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp với độ chính xác cao cùng độ phân giải cao 2.560 x 1.600, đây là yếu tố chính trong quyết định của CAE. Cùng với đó, FL35 cung cấp thời gian sử dụng công nghệ LED tuổi thọ 100.000 giờ nhưng không sử dụng đèn và không có vật tư tiêu hao và không yêu cầu hiệu chuẩn lại, không suy giảm màu sắc và không cần bảo trì. Điều này cải thiện đáng kể thời gian hoạt động trong khi giảm chi phí vận hành và tài nguyên kỹ thuật.

 

 

CAE Korea rất hài lòng với việc cài đặt: FL35 tốt hơn nhiều so với các máy chiếu trước đây của chúng tôi, ông Seokyong Park, Giám đốc kỹ thuật tại CAE Korea và Eddy Bak, Chuyên gia kỹ thuật & thị giác. Chất lượng hình ảnh cao làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho việc đào tạo mô phỏng chuyến bay của chúng tôi.

 

Nhiều phi công đã được đào tạo về mô phỏng trước đây đã nhận xét rằng với máy chiếu Barco FL35, hình ảnh rõ ràng và chính xác hơn trước. Đó là kết quả mà CAE Hàn Quốc đã hy vọng cùng sự hài lòng mà Barco rất vui mừng được cung cấp.

Theo Barco.com