6 lý do bác sỹ CĐHA nên sử dụng tính năng Spotview

Barco có một loạt các công cụ hỗ trợ lâm sàng giúp các bác sĩ CĐHA làm việc hiệu quả hơn. SpotView ™ là một trong những công cụ có sức ảnh hưởng lớn nhất trong nhóm này. Nó tăng cường độ sáng trong một vùng nghi ngờ để tăng khả năng hiển thị các chi tiết nhỏ,từ đó giúp tăng tăng tốc độ đọc ảnh của bác sỹ. Nếu bạn chưa từng thử nó, thì đây là 6 lý do tại sao bạn nên dùng:

1. Sử dụng đơn giản

Bạn có thể kích hoạt SpotView bằng tổ hợp phím đơn giản, dễ sử dụng, và được tích hợp liền mạch vào dòng làm việc của bạn.

2. Dễ dàng phân tích

SpotView cung cấp nhiều định dạng để bác sỹ dễ dàng phân tích,so sánh hình ảnh y tế. Có chế độ phóng to gấp 2 lần để phát hiện những chi tiết nhỏ nhất.

3. Giảm liều bức xạ

Vì SpotView là tăng cường độ sáng và độ tương phản, nên có thể giảm đáng kể liều phóng xạ khi chụp nhũ ảnh mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của chẩn đoán1.

4. Tăng độ chính xác khi đọc ảnh

Một nghiên cứu gần đây cho thấy các bác sĩ CĐHA có thể tăng độ chính xác đọc ảnh lên 6% khi sử dụng tính năng SpotView1. Khi sàng lọc các bệnh ung thư khó phát hiện, điều này thực sự tạo ra sự khác biệt.

5. Giảm thời gian đọc ảnh

Với SpotView, các bác sỹ CĐHA có thể giảm thời gian dành cho việc đọc ảnh xuống dưới16%1

6. Được các chuyên gia khuyên dùng

Nhiều bác sĩ và chuyên gia trong ngành chẩn đoán hình khuyên dùng tính năng SpotView. Đây là những gì họ nói:

“Phần mềm SpotView có thể làm giảm các lỗi chủ quan,duy trì sự tập trung của tôi khi phải xử lý ca đọc khó do mỏi mắt gây ra. Có trường hợp tôi chỉ phát hiện ra các tổn thương bất thường sau khi sử dụng phần mềm SpotView.” Bác sĩ James Ruiz, bác sĩ CĐHA và Chuyên gia hình ảnh nhũ tại Bệnh viện Woman’s Hospital, Baton Rouge, Louisiana, USA

 

Download the Inforgraphic here

 

  1. “Reducing Radiation Dose in Digital Mammography by Increasing Display Luminance”, Krupinski, 2018

Nguồn: Barco.com

 

Công ty Cổ phần CETECH Healthcare là nhà phân phối độc quyền của các giải pháp màn hình chẩn đoán y tế Barco tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần CETECH Healthcare

Địa chỉ: Tầng 6, số 42A Phố Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 6294 8940

Email: contact@cetech.com.vn