HỆ THỐNG MÀN HÌNH LED BARCO T8 GIÚP TỐI ƯU VIỆC HIỂN THỊ THÔNG TIN GIAO THÔNG TẠI HẦM CỔ MÃ

Với yêu cầu hiển thị thông tin và quản lý thông tin giao thông tối ưu, ngay từ những ngày đầu khách hàng đã lựa chọn giải pháp công nghệ hiển thị chuyên nghiệp của hãng Barco để đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Hệ thống là giải pháp đồng bộ của hãng Barco bao gồm hệ thống hiển thị LED T8, hệ thống điều khiển (Infinipix NM100, NP100) và phần mềm quản lý thông qua giao diện Web tiên tiến. Việc này giúp cho hình ảnh được hiển thị tối ưu và có chất lượng vượt trội.

 

Mặc dù điều kiện thi công trên cao của công trình rất khắc nghiệt tại cổng hầm, nơi thường xuyên có gió thổi mạnh mưa lớn vào ban ngày. Tuy nhiên với sự cố gắng nỗi lực của mình, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật Công ty Cetech đã hoàn thành vượt tiến độ đề ra và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.

 

  • Hệ thống màn LED T8 có kết cấu mỏng và hệ thống khung liên kết có khối lượng nhẹ cùng bộ điều khiển rất linh hoạt do đó giúp cho toàn bộ hệ thống được lắp ghép linh hoạt và thuận tiện.
  • Hệ thống đảm bảo vận hành liên tục ngoài trời với cường độ làm việc 24/7
  • Kết cấu khung được thiết kế tự nâng đỡ nhau và khả năng mở rộng các cabinet, việc này giúp cho toàn bộ kết cấu được liên kết chặt chẽ và giảm được kết cấu thép từ đó giảm chi phí lắp đặt.
  • Với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến từ hãng Barco thông qua bộ điều khiển mang tính cách mạng Infinipix sẽ giúp cho việc chuẩn đoán, hiệu chỉnh, quản lý nội dung hiển thị rất thuận tiện.

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư Cetech còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ ưu việt như: giải pháp màn hình hiển thị kết nối không dây, màn hình chiếu sau Barco, màn hình ghép Samsung, màn hình Ultra HD, LED rear-projection video walls, LCD video wall … Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Cetech không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao mà còn cung cấp giải pháp công nghệ vẹn toàn từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và sử dụng sản phẩm đến bảo hành, bảo trì hay phát triển ứng dụng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, Cetech trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam như: Tập đoàn Bitexco, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Công ty Điện lực Nghệ An, Ngân hàng BIDV …

 

Tất cả mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CETECH

Địa chỉ: tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629.489.40

Mail: service@cetech.com.vn

Skype: Cetech.service