Cung cấp màn hình tương tác thông minh cho ngân hàng BIDV

Năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã cung cấp màn hình hình hiển thị có tương tác Samsung DM65E BR cho Trung Tâm Giao Dịch Tài Chính BIDV Bà Triệu - Hà Nội, và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

DME – BR là một trong những dòng màn hình tương tác thông minh thành công nhất từ nhà sản xuất danh tiếng từ Hàn Quốc – Samsung. Dòng màn hình DME mang đến hiệu suất công nghiệp dẫn đầu và là lựa chọn thông minh cho bất kỳ doanh nghiệp hay hệ thống bán lẻ nào.

  • Màn hình hoạt động bền bỉ và kéo dài suốt 24/7 với độ sáng cực cao 450-nit và chất lượng hình ảnh rõ như tinh thể. Đây cũng là dòng màn hình được tối ưu hoá màu sắc, chi tiết, độ tương phản và nhiệt độ màu cho không gian hiển thị rực rỡ và chi tiết. Hơn nữa, lựa chọn kết nối được cải tiến với hai cổng HDMI giúp hiển thị nội dung dễ dàng hơn.
  • Quản lý nội dung đơn giản, tiện lợi với nền tảng nâng cao samsung SMART Signage thế hệ thứ 3 (SSSP) SSSP tích hợp giải pháp phần cứng và phần mềm quản lý cấu hình màn hình bắng cách cắt giảm các thiết bị PC kèm theo. SSSP là nền tảng nguồn mở nên tương thích với nhiều phần mềm của bên thứ 3, linh hoạt và dễ dàng sử dụng với những ứng dụng khác. Bộ nhớ trong tăng cường từ 4GB lên 8GB giúp nâng cao hiệu suất hoạt động.
  • Quản lý dễ dàng với giao diện người dùng home đơn giản.
  • Quản lý màn hình kỹ thuật số không dây từ hầu như bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào qua thiết bị di động và ứng dụng dễ s 

Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và cũng là đối tác của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã trở thành đối tác của Trung Tâm Giao Dịch Tài Chính BIDV Bà Triệu tại Hà Nội:

  • Tư vấn giải pháp kỹ thuật
  • Cung cấp màn hình hiển thị điều khiển tác vụ trực quan và màn hình cảm ứng Samsung DM65E – BR.
  • Cung cấp hệ thống tương tác Leap Motion
  • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng
  • Bảo hành và bảo trì

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ ưu việt như: giải pháp màn hình hiển thị không dây, màn hình chiếu sau DLP Barco, màn hình ghép Samsung. Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Cetech không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao mà còn cung cấp giải pháp công nghệ vẹn toàn từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và sử dụng sản phẩm đến bảo hành, bảo trì hay phát triển ứng dụng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, Cetech trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam như: Tập đoàn Bitexco, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Tập đoàn Điện lực EVN.

 Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CETECH
Địa chỉ: tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.629.489.40