Cung cấp màn hình ghép Video Wall cho Tổng công ty MobiFone

Năm 2016, Công ty CP đầu tư Cetech đã cung cấp màn hình ghép Samsung UE46D cho cửa hàng cấp 1 và màn hình đơn DB55E cho cửa hàng cấp 2 trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Màn hình ghép Samsung UE46D

 • Với những màn hình thuộc dòng UED Series - màn hình mỏng nhất từng có. hiết kế mỏng, gọn nhẹ của màn hình và các linh kiện cài đặt linh hoạt, như các loại đinh đóng tường, khiến cho lắp đặt trở nên vô cùng dễ dàng, ngay cả trong khoảng không gian chật hẹp. Những màn hình gọn gàng này còn có viền màn hình nhỏ, tạo thành một khu vực quan sát rộng lớn như một màn chiếu gần như liền mạch.
 • Đơn Giản Hóa Việc Truyền Tải Nội Dung với Giải Pháp Màn Hình Ghép Tất Cả Trong Một. Nền tảng SSSP thế hệ thứ hai tất cả-trong-một tích hợp sẵn không yêu cầu kết nối thêm trình phát nội dung hay kết nối PC bên ngoài cho vận hành màn hình kỹ thuật số và giúp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu (TCO). Hơn nữa, bản nâng cấp đáng kể thế hệ thứ hai của nền tảng SSSP này cải thiện rõ rệt hiệu suất với tốc độ xử lý nhanh hơn một cách ấn tượng nhằm cho ra những khung hình đa dạng, mượt mà. Ngoài ra, nền tảng mới SSSP cung cấp khả năng hiển thị thêm khung hình-trong-khung hình, kích cỡ có thể lớn hơn 50% màn hình mà vẫn vận hành xuất sắc.
 • Quản Lý Màn Hình Ghép Videowall Từ Bất Cứ Đâu, Bất Cứ Khi Nào Qua Thiết Bị Di Động
 • Quản Lý Màn Hình Kỹ Thuật Số Hiệu Quả với Giao Diện Người Dùng Chính (Home UI), Các Công Cụ và Mẫu Nội Dung Đơn Giản
 • Gây Kinh Ngạc Cho Khách Hàng Của Bạn với Độ Đồng Nhất Màu Sắc Chính Xác Trên Nhiều Màn Hình
 • Hiển Thị Nội Dung Tối Ưu với Chức Năng Xoay Ảnh Dễ Dàng: Cho dù sử dụng một màn hình duy nhất hay một màn hình ghép kích thước lớn, bạn đều có thể tạo ra nội dung ở chế độ hiển thị ngang hay dọc, sau đó xoay nó. Dòng màn hình UED bao gồm một trục đỡ có thể xoay và chức năng xoay ảnh giúp hiển thị nội dung ở cả chiều dọc hay chiều ngang mà không làm sai lệch tỉ lệ.

 

 

Màn hình đơn DB55E:

 • dòng sản phẩm màn hình thông minh DBE có độ sáng 350-nit, chất lượng hình ảnh ấn tượng và khả năng hoạt động 16/7 đáng tin cậy. Màn hình của dòng sản phẩm DBE có khả năng loại bỏ nhiễu bằng cách giảm độ chói xuống 2%.
 • quản lý nhiều nội dung một cách đơn giản thông qua Samsung SMART Signage Platform (SSSP) thế hệ thứ 3. Bộ nhớ trong nâng cấp từ 4GB lên 8GB giúp tăng cường khả năng của màn hình
 • Quản Lý Bảng Hiệu Điện Tử Dễ Dàng với Giao Diện Home Đơn Giản
 • Quản Lý Hệ Thống Màn Hình Quảng Cáo KTS Từ Xa, Mọi Lúc, Mọi Nơi và Dễ Dàng Thông Qua Thiết Bị Di Động

 

 

Là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và cũng là đối tác của nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới, Công ty Cổ phần Đầu tư Cetech đã trở thành đơn vị cung cấp màn hình ghép Samsung UE46D cho cửa hàng cấp 1 và màn hình đơn DB55E cho cửa hàng cấp 2 trực thuộc Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

 • Tư vấn giải pháp kỹ thuật
 • Cung cấp màn hình ghép Samsung UE46D và màn hình đơn DB55E
 • Bàn giao và hướng dẫn sử dụng
 • Bảo hành và bảo trì

 

Hình ảnh thi công thực tế của Công ty CP Đầu tư Cetech tại hệ thống cửa hàng của MobiFone

 

Hình ảnh thi công thực tế của Công ty CP Đầu tư Cetech tại hệ thống cửa hàng của MobiFone

 

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư Cetech còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm công nghệ ưu việt như: giải pháp màn hình hiển thị kết nối không dây, màn hình chiếu sau Barco, màn hình ghép Samsung, màn hình Ultra HD, LED rear-projection video walls, LCD video wall … Không chỉ vậy, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Cetech không chỉ mang đến cho khách hàng sản phẩm công nghệ cao mà còn cung cấp giải pháp công nghệ vẹn toàn từ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt và sử dụng sản phẩm đến bảo hành, bảo trì hay phát triển ứng dụng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, Cetech trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn tại thị trường Việt Nam như: Tập đoàn Bitexco, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Ngân hàng BIDV, Công ty Điện lực Nghệ An, ….

 

Tất cả  mọi nhu cầu và thắc mắc, vui lòng xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CETECH
Địa chỉ: tầng 6, số 42A Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024.629.489.40
Skype: Cetech.service